Cảm biến gắn cửa, cửa sổ thông minh Xiaomi 2 MCCGQ02HL

180.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6934177720871
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Model MCCGQ02HL
Kết nối không dây bluetooth 5.1 BLE
Viên pin CR2032
Kích thước sản phẩm 34 x 32.7 x 14.5mm
Nhiệt độ làm việc -10°C ~ 50°C
Độ ẩm làm việc 0% ~ 95%RH

Cảm biến gắn cửa, cửa sổ thông minh Xiaomi 2 MCCGQ02HL là thiết bị giúp theo dõi và thông báo trạng thái đóng, mở cửa cho ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng và chính xác theo thời gian thực. Sản phẩm là một thiết bị không thể bỏ qua nếu người dùng mong muốn xây dựng nhà thông minh.

Ưu điểm của Cảm biến gắn cửa, cửa sổ thông minh Xiaomi 2

Cảm biến gắn cửa, cửa sổ Xiaomi 2 sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, cảm biến có độ nhạy cao cùng khả năng kết nối app thông minh, sẽ là một trang bị không thể thiếu của bất kì ngôi nhà thông minh nào.

Thiết kế nhỏ gọn, đa năng

Cảm biến gắn cửa thông minh MCCGQ02HL được thiết kế khá nhỏ gọn với kích thước chỉ 34 x 32.7 x 14.5mm cùng tone màu trắng đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch. Với ngoại hình nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng lắp đặt cảm biến trực tiếp mà không cần yêu cầu cao về kỹ thuật. Người dùng có thể linh hoạt lắp đặt cảm biến lên cửa chính, cửa sổ, ngăn kéo, tủ lạnh, tủ quần áo, chuồng vật nuôi, hộp đựng thức ăn...

Khả năng kết nối, cảnh báo thông minh

Cảm biến gắn cửa sổ thông minh Xiaomi 2 được trang bị khả năng kết nối với app Mijia trên smartphone cho phép người dùng nhận thông báo khi có người đóng mở cửa, đồng thời hỗ trợ kết nối với các thiết bị thông minh khác. Cụ thể bạn có thể liên kết cảm biến cửa với loa thông minh XiaoAI để ra lệnh đóng mở cửa bằng giọng nói. Thiết bị có thể cảm nhận ánh sáng, nhận biết ánh sáng xung quanh trở nên mờ thì sẽ tự động liên kết với đèn thông minh để gửi thông báo chính xác khi có hành động mở cửa vào ban đêm. Đồng thời khi người dùng liên kết cảm biến Xiaomi 2 với camera giám sát thông minh thì khi phát hiện xâm nhập, thiết bị sẽ tự động báo động và gửi thông báo đến smartphone người dùng.

Sản phẩm liên quan

Cách sử dụng đơn giản, tuổi thọ cao

Cảm biến gắn cửa, cửa sổ thông minh Xiaomi 2 sử dụng năng lượng từ viên pin CR2032 có tuổi thọ cao lên tới 2 năm. Chính vì vậy người dùng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không cần lo lắng về vấn đề thay pin.

Cảm biến cửa Xiaomi 2 có cách sử dụng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện các bước sau. Đầu tiên xé màng bảo vệ. Sau đó căn chỉnh thiết bị trước khi cài đặt. Lưu ý khoảng cách lắp đặt 2 thiết bị nhỏ hơn 18mm. Mở ứng dụng Mijia trên smartphone để thêm thiết bị. Quét mã QR trên sản phẩm và kết nối. Lúc này Cảm biến gắn cửa đã sẵn sàng để sử dụng.

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Model MCCGQ02HL
Kết nối không dây bluetooth 5.1 BLE
Viên pin CR2032
Kích thước sản phẩm 34 x 32.7 x 14.5mm
Nhiệt độ làm việc -10°C ~ 50°C
Độ ẩm làm việc 0% ~ 95%RH