Nút bấm Chuông cửa của bộ Xiaomi HomeKit

170.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Video giới thiệu và hướng dẫn kết nối thiết bị ngôi nhà thông minh Homekit

Chuông cửa HomeKit là một thiết bị nằm trong bộ sản phẩm ngôi nhà thông minh HomeKit của Xiaomi. Một bộ thiết bị được Xiaomi phát triển để giúp biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và hiện đại. Với thiết kế nhỏ gọn và khả năng kết nối không dây, tích hợp các chức năng thông minh. Đây sẽ là một thiết bị hữu ích khiến cho cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn.

PHÍ LẮP ĐẶT HƯỚNG DẪN TẬN NHÀ
Lắp Camera (từ 3 cái), + 100k từ cái thứ 4  300.000 VNĐ
Máy lọc không khí, Đèn, Quạt, Thiết bị thông minh   GỌI 1900.2667

Chuông cửa Homekit là một phần của bộ sản phẩm ngôi nhà thông minh, chức năng chính của thiết bị này cũng chính là tên gọi của thiết bị, nó chính là một chiếc chuông cửa để cảnh báo khi có người đến nhà. Thiết bị được kết nối với smartphone của người dùng song song với các thiết bị Homekit khác trong ngôi nhà. Vì thế khi có người nhấn chuông, thông báo sẽ được gửi về cho điện thoại, đồng thời phát âm thanh cảnh báo từ bộ điều khiển trung tâm.

Bên cạnh đó với việc kết nối với các thiết bị trong nhà. Khi cần ra khỏi nhà bạn chỉ cần nhấn vào thiết bị là tất cả các thiết bị điện trong nhà được kết nối với bộ HomeKit sẽ được tắt nguồn. Vì thế có thể nói đây giống như một công tắc không dây, để ngắt tất cả các thiết bị.

Thiết kế của chuông cửa HomeKit cũng khá là đơn giản với dạng hình tròn, vỏ bằng nhựa như hầu hết các sản phẩm khác. Thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn có thể mang và đặt ở nhiều nơi trong nhà. Sản phầm được bán kèm với bộ sản phầm Home Kit, tuy nhiên nếu như sản phầm cũ của bị hỏng. Người dùng vẫn có thể mua rời chiếc chuông của này để bổ xung cho bộ thiết bị.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, cùng với nhiều thiết bị gia dụng Xiaomi khác .

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container