Cảm ứng iPhone X, iPhone XS zin socket hàn (đen)

115.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Cảm ứng trên dòng iPhone X bị hư hỏng, và bạn cần tìm một chỗ bán linh kiện thay thế chất lượng với mức giá tốt. Hãy đến Chiêm Tài Mobile để thay thế kịp thời cho smartphone của mình, tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

Tại sao chúng ta nên mua Cảm ứng iPhone X zin socket hàn tại Chiêm Tài Mobile

  • Linh kiện cảm ứng mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng được nhập từ chính hãng, nên chất lượng và công nghệ trang bị không khác biệt so với cảm ứng zin máy.
  • Cảm ứng iPhone X là linh kiện chất lượng. Sau khi thay thế máy vẫn hoạt động ổn định và không ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong máy.
  • Chiêm Tài Mobile luôn hỗ trợ dịch vụ bảo hành dành cho các sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng của mình.
  • Mức giá dành cho linh kiện zin hãng luôn tốt nhất so với thị trường.

Cảm ứng iPhone X là linh kiện zin hãng đã được test cẩn thận và sử dụng được cho tất cả các phiên bản. Cảm ứng iPhone X zin socket hàn (đen) được nhập từ nhà sản xuất uy tín với chất lượng tốt và mức giá phải chăng. Bên cạnh cảm ứng iPhone X zin, chúng tôi còn cung cấp nhiều linh kiện Apple chất lượng khác.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiêm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container