Cảm ứng linh kiện iPad Mini 3 có IC, có nút home (màu trắng, đen)

120.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Khi sử dụng iPad Mini 3, hầu hết mọi người đều cảm thấy hài lòng với chất lượng và độ nhạy cảm ứng của thiết bị này. Thế nhưng người dùng lại khó lòng tránh khỏi viễn cảnh một ngày cảm ứng trên chính chiếc iPad này bị hư hỏng bởi những sai lầm vô ý trong lúc sử dụng. Đến lúc này, cảm ứng sẽ dễ bị nhảy, loạn và khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu. Do đó giải pháp duy nhất là thay Cảm ứng linh kiện iPad Mini 3 có IC, có nút home mới để khắc phục tình trạng trên.

Các sản phẩm liên quan

Cảm ứng linh kiện iPad Mini 3 có IC, có nút home do Chiêm Tài Mobile cung cấp là loại mặt kính cảm ứng chất lượng. Trong đó đã bao gồm IC trên dây nguồn và có sẵn nút home. Với loại linh kiện này, bạn hầu như không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tháo lắp. Đồng thời linh kiện cũng cho chất lượng và hiệu quả sử dụng như mặt kính zin chính hãng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của màn hình.

Ngoài cảm ứng linh kiện iPad Mini 3 có IC, có nút home, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện iPhone chất lượng khác. Các linh kiện tại cửa hàng đều là trước khi được đưa đến tay người dùng đều đã được kiểm tra chất lượng và test tính năng kỹ lưỡng. Do đó, bạn không cần lo lắng về chất lượng khi đặt mua linh kiện tại cửa hàng. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng bạn còn được nhận chính sách bảo hành cực ưu đãi và hợp lý.

Hiện tại sản phẩm Cảm ứng linh kiện iPad Mini 3 có IC, có nút home đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU