Cảm ứng Xiaomi Mi 4C, Mi 4i

120.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Thị trường linh kiện cảm ứng cho Xiaomi Mi 4C, Mi 4i có quá nhiều nhà cung cấp khác nhau. Trong khi bạn lại không có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm tra, lựa chọn màn hình chất lượng. Bạn muốn tìm một nơi uy tín, có sản phẩm màn hình chất lượng. Hãy tham khảo những sản cảm ứng Xiaomi Mi 4C, Mi 4i tại Chiếm Tài Mobile, nơi chuyên cung cấp màn hình và linh kiện điện thoại chất lượng tại TP Hồ Chi Minh.

Cảm ứng Xiaomi Mi 4C, Mi 4i

Hiện nay việc tìm mua linh kiện cảm ứng Xiaomi Mi 4C, Mi 4i trên thị trường là khá dễ dàng với rất nhiều nhà cung cấp. Tuy nhiên để tìm được những màn hình chất lượng, có nguồn góc rõ ràng, là không phải đơn giản đối với khách hàng. Gây ảnh hưởng đến công việc, uy tín và tuổi thọ của thiết bị sau khi sửa chữa.

Chính vì lẽ đó để giúp kỹ thuật viên và người dùng có thể tìm kiếm cảm ứng cho Xiaomi Mi 4C, Mi 4i chất lượngChiếm Tài Mobile luôn cố gắng cung cấp những chiếc cảm ứng Xiaomi Mi 4C, Mi 4i chất lượng nhất. Chất lượng linh kiện màn hình được đảm bảo, không thua kém quá nhiều với những những màn hình zin của hãng.

Cảm ứng Xiaomi Mi 4C, Mi 4i tphcm

Thay Cảm ứng Xiaomi Mi 4C, Mi 4i giá rẻ tại Chiếm Tài Mobile TPHCM

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc cảm ứng Xiaomi Mi 4C, Mi 4i chất lượng, hãy lựa chọn sản màn hình chất lượng tại Chiếm Tài Mobile. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng những linh kiện màn hình chất lượng nhất, được chúng tối test chất lượng và kiểm tra kỹ càng trước khi được đưa đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung rất linh kiện điện thoại Xiaomi khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container