Cảm ứng zin new iPad Pro 9.7 inch (màu trắng, đen)

240.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Trong số những linh kiện khiến người dùng cảm thấy hài lòng nhất trên chiếc iPad Pro 9.7 inch, có lẽ cảm ứng nhạy bén chính là loại linh kiện đó. Tuy nhiên dù cho cảm ứng có chất lượng như thế nào đi chăng nữa thì việc sử dụng quá lâu hoặc vô tình làm rơi rớt thiết bị cũng sẽ dẫn đến tình trạng cảm ứng bị loạn không kiểm soát. Khi đó cách giải quyết tốt nhất chính là thay mới bằng loại Cảm ứng zin new iPad Pro 9.7 inch do Chiêm Tài Mobile cung cấp dưới đây.

Các sản phẩm liên quan

Cảm ứng zin new iPad Pro 9.7 inch được Chiêm Tài Mobile phân phối là loại mặt kính cảm ứng chất lượng, cho tính năng hoạt động và độ nhạy cảm ứng không hề thua kém cảm ứng zin chính hãng. Bên cạnh đó quy trình tháo lắp linh kiện cũng cực kỳ đơn giản, giúp bạn dễ dàng thực hiện và không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng linh kiện như linh kiện gốc.

Ngoài cảm ứng zin new iPad Pro 9.7 inch, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện iPhone khác. Các linh kiện do cửa hàng phân phối đều được đảm bảo kiểm tra chất lượng và test tính năng kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người dùng. Ngoài ra, khi đặt mua linh kiện tại cửa hàng bạn sẽ được nhận chính sách bảo hành cực ưu đãi và hợp lý. Do đó bạn không cần phải bận tâm quá nhiều đến chất lượng linh kiện mà cửa hàng cung ứng.

Hiện tại sản phẩm Cảm ứng zin new iPad Pro 9.7 inch đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU