Camera trước zin hãng Samsung Galaxy S8 - G950FD

70.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn cần thay mới camera trước cho chiếc Samsung Galaxy S8 - G950FD.

Bạn muốn mua camera trước zin hãng chất lượng cao để thay thế cho thiết bị của khách.

Bạn muốn tìm một nơi cung cấp linh kiện uy tín và có mức giá hợp lý.

Hãy đến với Chiêm Tài mobile, nơi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc camera Samsung S8 với chất lượng như mới, đặc biệt là mức giá mà bạn phải bỏ ra vô cùng tiết kiệm.

Camera trước Samsung S8 sở hữu độ phân giải 8MP, đi cùng với khẩu độ F1.7 cho tốc độ chụp nhanh và hình ảnh khá chi tiết.

Các sản phẩm camera Samsung S8 được Chiêm Tài Mobile cung cấp là linh kiện zin hãng. Do đó, chất lượng của camera là không có sự khác biệt so với linh kiện zin máy. Hơn thế, đây đều là linh kiện zin new 100% nên độ bền cũng như khả năng hoàn thiện của sản phẩm là vô cùng tốt.

Bên cạnh camera, Chiêm Tài còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện khác, hỗ trợ cho rất nhiều dòng điện thoại khác nhau, từ Apple iphone, Nokia, Sony đến Xiaomi, Huawei. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành và được kiểm tra kỹ trước khi giao đến tay khách hàng.

Ngoài cung cấp linh kiện Chiêm Tài còn cung cấp thêm dịch vụ thay thế sửa chữa điện thoại, máy tính bảng với chất lượng cao và chi phí tiết kiệm. Khách hàng quan tâm có thể thao khảo chi tiết mức giá sửa chữa TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua