Cáp 2 đâu micro USB, lightning Hoco X4

110.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model X4
Chất liệu nhựa TPE, hợp kim nhôm
Chuẩn kết nối micro USB, Lightning
Chức năng sạc và truyền dữ liệu giữa các thiết bị
Chiều dài 1m

Bên cạnh các sản phẩm cáp Hoco X4 micro và X4 Lightning. Hoco còn tung ta một dòng sản phẩm khác cũng thuộc series X4, một sản phẩm hợp nhất 2 sản phẩm còn lại thành một sợi cáo duy nhất. Vâng đó là cáp 2 đầu micro USB, lightning Hoco X4, một sợi cáp phục vụ cho nhu cầu của những người dùng, người sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị khác nhau.

Vì là một sản phẩm thuộc dòng X4, chính vì thế sợi cáp không có nhiều sự khác biệt, ngoại trừ việc cung cấp đến 2 đầu cáp với 2 chuẩn kết nối khác nhau. Cáp vẫn được thiết kế theo phong cách góc cạnh. Phần thân cáp được thiết kế dạng dẹp, vì thế mà khả năng chống rối của cáp sẽ tốt hơn, hạn chế tình trạng đứt gãy cáp trong quá trình sử dụng.

Các đầu cáp Hoco X4 đều được bọc thép không gỉ, giup cho sợi cáp trông chắc chắn, cứng cáp và đồng thời giúp cho sản phẩm trở nên thẩm mỹ và cao cấp hơn.

Cáp 2 đầu micro USB, lightning Hoco X4 được tích hợp đến 2 đầu cáp, một đầu sẽ dùng chuẩn cáo micro USB để dùng cho các thiết bị Android. Trong khi đầu còn lại dùng chuẩn cáp lightning độc quyền cho các sản phẩm của Apple. Bạn có thể sử dụng sợi cáp này để sạc và truyền dữ liệu cho các thiết bị một cách bình thường, giống như những sản phẩm trước đây.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, cùng với nhiều sản phẩm cáp sạc khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model X4
Chất liệu nhựa TPE, hợp kim nhôm
Chuẩn kết nối micro USB, Lightning
Chức năng sạc và truyền dữ liệu giữa các thiết bị
Chiều dài 1m

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container