Cáp 2 trong 1 Remax RC-099t (micro-Lightning)

100.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Model RC-099t
Chiều dài 100cm
Chất liệu nhưa TPE
Chức năng Sạc và Data.
Hỗ trợ iPhone - micro USB.

Remax RC-099t sợi cáp biến hình từ hộp phấn trang điểm, có khả năng thay đổi độ dài tùy vào nhu cầu sử dụng và đặc biệt khả năng sử dụng cho cả thiết bị dùng cổng lightning lẫn micro USB.

Thay vì thiết kế một sợi cáp với phần thân lộ hoàn toàn bên ngoài, Remax RC-099t lại mang một ngoại hình vô cùng độc đáo. Toàn bộ phần thân cáp đều được giấu bên trong chiếc hộp tròn, giống như một hộp phần trang điểm. Kích thước nhỏ nhắn (54 x 54 x 22 mm), kết hợp với phần thân cáp giấu bên trong, khiến cho sợi cáp trong khá gọn gàng.

Được liên kết với cơ chế rút tự động phía trong, Remax RC-099t có thể dễ dàng thay đổi chiều dài theo dúng nhu cầu sử dụng của người dùng (tối đa 100cm), góp phần mang đến sự tiện dụng và giúp cho góc làm việc trở nên gọn gàng hơn. Ngoài tác dụng thẩm mỹ, thì cơ chế tự rút dây vào trong cũng giúp bảo vệ thân cáp tốt hơn, hạn chế tình trạng đứt gãy hoặc rối cáp trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh điểm đặc biệt ở trên, RC-099t còn có cấu tạo jack cắm khá đặc biệt. Đầu USB-A có thiết kế dạng 2 chiều, cho phép người dùng cắm chính xác vào cổng mà không cần phải quan sát, giống như cách thiết kế của đầu cắm lightning trên các thiết bị iPhone. Trong khi đó đầu cắm Lightning và đầu cắm micro USB được tích hợp chung vào một đầu, giúp cho sợi cáp trông gọn hơn mà vẫn có thể sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau, đây cũng chính là điểm đặc biệt khiến cho RC-099t nổi bật hơn các sản phẩm khác.

Các chi tiết được hoàn thiện ở mức khá tốt, các điểm tiếp xúc được mạ vàng cho tính ổn định và khả năng tiếp xúc tốt.

Cũng giống như những sợi cáp khác đến từ thương hiệu Remax, RC-099t cũng hỗ trợ cả 2 chức năng là sạc và chuyển dữ liệu giữa điện thoại với máy tính. Đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng. Cáp có thể đáp ứng dòng ra tối đa lến đến 2.1A và tốc độ truyền dữ liệu lên đến 480Mb/s.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Model RC-099t
Chiều dài 100cm
Chất liệu nhưa TPE
Chức năng Sạc và Data.
Hỗ trợ iPhone - micro USB.

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container