Cáp lightning Hoco Brahma U13

120.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model U13
Chất liệu Nylon, nhôm
Độ dài 50cm
Chuẩn kết nối lightning
Tương thích iPhone, iPad
Chức năng sạc và truyền dữ liệu

Gần đây nhà sản xuất Hoco thường xuyên cho ra mắt những sản phẩm có thiết kế độc đáo và khác biệt mà chúng ta khó có thể tìm được sản phẩm thứ 2 trên thị trường. Một trong số đó là những sản phẩm cáp kết nối, tiều biểu như sản phẩm cáp lightning Hoco Brahma U13.

Cáp lightning Hoco U13 được sản xuất với mục đích chính là mang đến cho người dùng một sản phẩm với phong cách thiết kế mới, đặc biệt và mang đậm tính cá nhanh. Tổng thế thì cáp U13 vẫn là một sợi cáp lightning dành cho các sản phầm đến từ thương hiệu Apple. Các chi tiết trên sợi cáp đều được gia công với mức độ hoàn thiện khá là tốt. Phần chui cắm  thay vì được làm từ nhựa, sẽ được bọc bằng kim loại bên ngoài. Vì thế mà trông sản phẩm sẽ cứng cáp và sang trọng hơn. Các chi tiết ở đầu cắm được gia công với độ chi tiết cao, chất liệu cao cấp, có thể cảm nhận dễ dàng bằng thị giác. Với mức độ hoàn thiện của cáp lightning U13, chúng ta có thể so sánh ngang với cả những sợi cáp zin được bán kèm theo mỗi chiếc iPhone mới.

Mặc dù có chiều dài khá khiên tốn, cụ thể sợi cáp chỉ có chiều dài 50cm. Tuy nhiên dây cáp chính là điểm được nhấn mạnh ở sản phẩm này. Cáp Hoco Brahma U13 có phần dây cáp khá lớn sơ với nhiều sợi cáp đang có mặt trên thị trường. Không chỉ có kích thước lớn, cáp còn được bọc bên ngoài bằng 1 lớp nylon chắc chắn. Biến sợi cáp trở thành một chiến binh bất khả xâm phạm.

Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là tất về cáp. Trên sợi cáp, nhà sản xuất đã bố trí thêm những chi tiết bằng kim loại để trang trí cho phần dây cáp. Nếu bỏ đi phần đầu cắm, có lẻ sợi cáp sẽ trông như một món trang sức.

Sản phâm cáp lightning Hoco Brahma U13 là một sản phẩm hướng đến sự tiện dụng của người dùng. Chúng ta có thể sử dụng sợi cáp để kết nối sạc và sao chép dữ liệu hoàn toàn bình thường. Tính linh động cao nhờ kích thước nhỏ gọn cùng với độ bền cao, nhờ thiết kế sợi cáp đặc biệt. Ngoài những thứ đó, chúng ta sẽ còn sở hữu một sản phẩm độc đáo, mang tính cá nhận nhiều hơn.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, cùng với nhiều sản phẩm cáp sạc khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model U13
Chất liệu Nylon, nhôm
Độ dài 50cm
Chuẩn kết nối lightning
Tương thích iPhone, iPad
Chức năng sạc và truyền dữ liệu

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU