Cáp lightning Hoco X6 Khaki

70.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model X6
Chất liệu nhựa TPU
Chức năng sạc và sao chép dữ liệu
Tương thích thiết bị iOS (lightning)
Độ dài 1m
Màu sắc trắng, đen, hồng, tím, xanh lục, xanh lam

Cáp lightning Hoco X6 Khaki là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc phổ thông của Hoco. Với một vẻ ngoài không qua nhiều điểm nhấn, từ chât liệu đến tính năng phụ đi kèm. Tuy nhiên sản phẩm lại mang trên mình chất lượng hoàn thiện khá tốt, khả năng vận hành ổn định. Là một lựa chọn tuyệt vời cho những người cần một sợi cáp chất lượng nhưng không cần quá bắt mắt về ngoại hình.

Như đã nói đối với sản phẩm cáp lightning Hoco X6, thiết kế không phải là một điểm mạnh, có thể thu hút sự quan tâm của người dùng. Cáp không được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp như những sợi cáp khác. Mà thay vào đó, nhựa mới chính là vật liệu để cấu tạo nên sợi cáp. Phần chuôi ở đầu cắm được làm từ chất liệu nhựa, nhưng để giúp cho sợi cáp không bị quá đơn điệu. Nhà thiết kế đã tạo các đường thẳng song song chạy trên thân của phần chuôi. Việc này một mặt làm cho thiết kế của sản phẩm bớt đi sự đơn điệu và bù lại cho thiết kế từ nhựa rẻ tiền.

Dây trên cáp lightning X6 KHAKI cũng chỉ được thiết kế dạng dây tròn, chứ không được làm dạng dẹp chống rối như những sản phẩm khác. Đổi lại dây cáp được thiết kế với những đường vân thẳng chạy song song dọc theo thân dây. Giúp tạo cảm giác giống như sợi cáp đang được bọc bằng một lớp vỏ bằng vãi.

Cáp Hoco lightning X6 có thể sử dụng cho sạc và sao chép dữ liệu cho các thiết bị iPhone iPad. Sản phẩm được cung cấp với nhiều màu sắc trẻ trung, cho cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, cùng với nhiều sản phẩm cáp sạc khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model X6
Chất liệu nhựa TPU
Chức năng sạc và sao chép dữ liệu
Tương thích thiết bị iOS (lightning)
Độ dài 1m
Màu sắc trắng, đen, hồng, tím, xanh lục, xanh lam

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU