Cáp Lightning kiêm giá đỡ Hoco X31

60.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model X31
Màu sắc trắng

 

Với Hoco X31, mọi thứ bạn sở hữu không chỉ là một sợi cáp sạc dành cho các thiết bị iPhone, iPad đơn thuần. Sản phẩm còn là một chiếc giá đỡ giúp người dùng có thể dựng chiếc điện thoại trên mặt phẳng và là một phụ kiện chống rối dây vô cùng hiệu quả.

Hoco X31 là một sản phẩm cáp sạc mới thuộc dòng X của Hoco. Không chỉ là một sợi cáp sạc đơn giản, sản phẩm còn mang trên mình rất nhiều tính năng thú vị mà không phải sợi cáp nào trên thị trường hiện nay cũng có thể làm được.

Lightning cable Hoco X31 sở hữu thiết kế khá "bình dân", toàn bộ sợi cáp từ thân cáp đến chui cáp đều được hoàn thiện 100% từ nhựa. Thân cáp có chiều dài 1M, đủ thoải mái để người dùng sử dụng trong các nhu cầu cơ bản. Hoco X31 sở hữu khả năng hoàn thiện thuộc dạng khá tốt, các chi tiết từ thân cáp đến đầu cắm USB đều rất chính xác và tinh xảo. Tất cả những yếu tố giúp sợi cáp trở nên cao cấp và rất đáng để sở hữu trong tầm giá.

Bên cạnh khả năng tương thích và làm việc ổn định với các thiết bị iPhone và iPad đến từ nhà Apple, cáp Hoco X31 còn là một chiếc giá đỡ vô cùng hữu ích. Bộ cáp sạc đi kèm với một chiếc giá đỡ, liên kết với đầu cắm lightning và có thể tháo rời bất cứ khi nào. Chiếc giá này sẽ giúp bạn dựng chiếc điện thoại trên mặt phẳng khi sạc, đồng thời chiếc giá cũng là một phần giúp người dùng có thể bảo quản sợi cáp tốt hơn, hạn chế rối dây và tránh tình trạng gập gãy phần cổ cáp.

Hoco X31 có thể thực hiện đầy đủ các chức năng của một sợi cáp, từ việc sạc cho smartphone, tablet đến chức năng Data transfer, giúp người dùng có thể chuyển dữ liệu giữa các thiết bị.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model X31
Màu sắc trắng

 

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU