Cáp micro USB ZMI (mở rộng cổng USB)

130.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6868534862931
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Cáp micro USB là một phụ kiện khá quen thuộc với đại bộ phận người dùng, bởi vì phần lớn các thiết bị di động hiện nay đều sử dụng chuẩn cáp này. Tuy nhiên thị trường đa dạng và không phải sợi cáp micro-usb nào cũng chất lượng và tốt như nhau. Chính vì thế để giúp người dùng có một sợi cáp chất lượng, tránh mua phải sản phẩm giả kém chất lượng, chúng tối xin được giới thiệu cáp micro-USB ZMI một sản phẩm cáp micro chất lượng đến từ thương hiệu nổi tiếng.

Sản phẩm liên quan khác:

Cáp micro-USB ZMI là một sản phẩm của ZMI công ty con của Xiaomi và là nhà sản xuất các sản phẩm quen thuộc như bộ phát wifi kiêm sạc dự phòng, các sản phẩm pin sạc, bộ sạc pin. Chính vì thế chúng ta có thể tin tưởng ở chất lượng của sản phẩm lần này.

Về thiết kế, cáp micro-USB ZMI là một sợi cáp có phần thân tròn. Chất liệu chính để hoàn thiện nên sợi cáp là nhựa dẻo TPE làm nên phần vỏ cáp. Để đảm bảo sự cứng cáp và bền bỉ, bên trong vỏ cáp được gia cố thêm với lớp kim loại chắc chắn. Giúp cho sợi cáp khó bị bẻ cong và khó bị gập gãy hơn, từ đó mang đến độ bền cao hơn. Cáp ZMI dài 120cm, cho phép người dùng kết nối thoải mái với

Các đầu cắm USB và đầu cắm micro-USB để kết nối với điện thoại được gia công với độ chi tiết cao và khả năng hoàn thiện khá tốt. Nó giúp cho việc kết nối ổn định và tốc độ sạc nhanh hơn. Điểm khác biệt mà cáp micro-USB ZMI mang đến cho người dùng đó chính là nằm ở phần đầu cắm USB, nơi kết nối với máy tính và cốc sạc. Thay vì chỉ trang bị 1 đầu cắm USB, thì bên cạnh đó nhà sản xuất còn tích hợp thêm 1 cổng USB nữa. Giúp người dùng có thể kết nối 2 sợi cáp vào cùng 1 cốc sạc hay cổng USB, để sạc cùng lúc cho 2 thiết bị với 1 cốc sạc duy nhất. Một trang bị được đánh giá cao, giúp sản phẩm nổi bật hơn nhiều so với những sợi cáp cùng tầm giá khác.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm sạc, pin sạc Xiaomi khác.