Cáp Remax Armor RC-116 (Lightning - Micro USB - Type-C)

90.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Model RC-116.
Chiều dài 100cm
Chất liệu nhưa PVC
Chức năng Sạc và Data.
Hỗ trợ iPhone - micro USB

Cáp Remax Armor RC-116, series cáp "bọc giáp" đến từ thương hiệu Remax, với vẻ ngoài đầy mạnh mẽ - cứng cáp, thiết kế chống rối hiệu quả đi kèm với việc hỗ trợ nhiều dòng thiết bị. Đây sẽ là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sợi cáp zin nhàm chán của bạn.

Thuộc series Armor, các sản phẩm cáp có mã RC-116 đều được khoác lên minh một bộ giáp trụ, cách thiết kế mới mang đến cho những sợi cáp một vẻ ngoài vô cùng mạnh mẽ và chắc chắn. Dù đây chỉ là những phần giáp giả từ nhựa, nhưng nó cũng góp phần rất lớn vào độ bền của những sợi cáp. Đặc biệt là lớp giáp gia cố tại phần cổ cáp, giúp sợi cáp khó bị bẻ cong hơn và hạn chế đứt gãy trong quá trình sử dụng.

Dây cáp RC-116 Armor vẫn là dây nhựa, nhưng được làm dẹp, mang đến khả năng chống rối tuyệt vời. Thân cáp có chiều dài lên đến 1m, đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cũng tương tự như những sản phẩm cáp sạc khác đến từ Remax, các sản phẩm thuộc Series Armor vẫn có phần đầu cáp hoàn thiện khá tốt. Việc được hoàn thiện với chất lượng tốt không chỉ giúp cho sợi cáp bền bỉ hơn, mà đồng thời nó cũng tránh được việc hư hỏng các cổng kết nối trên thiết bị trong quá trình sử dụng.

Được trang bị lõi cáp chất lượng, RC-116 có khả năng chịu tải với cường độ dòng điện lên đến 2.4A, đủ để đáp ứng cho những cốc sạc nhanh có mặt trên thị trường. Bên cạnh chức năng sạc, những sản phẩm này cũng hỗ trợ chức năng DATA , giúp người dùng có thể sử dụng để chuyển, sao chép dữ liệu giữa điện thoại với máy tính và ngược lại.

Dòng sản phẩm cũng hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường, với model RC-116i dành cho các thiết iPhone dùng cổng Lightning và model RC-116m được thiết kế dành cho các thiết bị dùng cổng micro-USB.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Model RC-116.
Chiều dài 100cm
Chất liệu nhưa PVC
Chức năng Sạc và Data.
Hỗ trợ iPhone - micro USB