Cáp Remax RC-101 (micro-lightning-type C)

80.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn cần một cợi cáp sạc đặc biệt, có thiết kế nổi bật và làm tôn lên nét cá tính cho bản thân. Hãy lựa chọn các sản phẩm cáp sạc đến từ Remax và Cáp Remax RC-101 là một trong số những lựa chọn đó.

Remax RC-101 là một dòng cáp mới của thương hiệu REMAX, vẫn mang trên mình những đặc điểm cần thiết của một sợi cáp kết nối, nhưng được tối ưu để mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Các sản phẩm cáp thuộc dòng Remax RC-101 đều sử dụng chất liệu chính là nhựa. Nhưng được gia công với độ chi tiết vô cùng tuyệt vời, bạn sẽ không nhận ra sự rẻ tiền trên các sản phẩm cáp này.

Dây cáp được làm từ chất liệu nhựa nhiệt dẻo TPE, nhưng được thiết kế theo dạng dẹp và được trang trí thêm bằng 1 đường rãnh chạy dọc chiều dài sợi cáp, càng khiến sản phẩm của chúng ta thêm phần thẩm mỹ và cao cấp hơn. Ưu điểm của những sợi cáp dẹp đó là nó sẽ rất khó bị rối, một điểm mà người dùng rất thích, vì nó giúp việc bảo quản sợi cáp dễ dàng hơn.

Remax RC-101 có 3 chuẩn cáp là micro USB (mã RC-101m) dành cho các thiết bị có cống sạc micro, thứ 2 là chuẩn lightning (mã RC-101i) dành cho iPhone và iPad, cuối cùng là USB type C (mã RC-101a) dành cho các thiết bị dùng jack kết nối type C chuẩn mới. Tất cả các chuẩn cáp đều được thiết kế theo tiêu chuẩn, với độ tương thích cực kỳ tốt, không thua kém cáp sạc zin.

Không chỉ dùng để sạc cho các thiết bị di động, các sản phẩm cáp Remax RC-101 còn có thể dùng để Sync dữ liệu giữa các thiết bị, tương tự như trên những sợi cáp zin hay cáp cao cấp khác.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh cáp Remax RC-101 tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị, sản phẩm phụ kiện cáp sạc khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU