Chống rung 3 trục action camera Yi Handheld Gimbal

2.900.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Yi
Kích thước 95 x 77 x 75mm
Trọng lượng 210g
Chất liệu hợp kim nhôm
Khoảng dịch chuyển Pan -160° ~ +160°
Khoảng dịch chuyển Roll -42° ~ +42°
Khoảng dịch chuyển Tilt -160° ~ +160°
Tốc độ Tilt 2°/s ~ 100°/s
Tốc độ Pan 2°/s ~ 150°/s
Pin 2 x 18350 Li-Ion batteries, mỗi viên 850mAh
Tương thích Yi action camera 4K, 4K+, 4K lite, 4K discovery, v.v....

VIDEOS

Hệ thống chống rung trên chiếc action camera của bạn làm việc không thật sự hiệu quả. Bạn muốn tìm 1 giải pháp để khắc phục điều đó. Yi Handheld Gimbal sẽ là 1 lựa chọn tối ưu giữa hiệu năng và mức giá, mà bạn nên quan tâm.

Cũng giống như những chiếc Gimbal (chống rung) đang có mặt trên thị trường, Yi Handheld Gimbal được sinh ra với sứ mệnh triệt tiêu các rung chấn, giúp ổn định hình ảnh và mang đến cho chiếc camera chất lượng video tốt nhất.

Sử dụng khung ngoài từ hợp kim nhôm đi cùng với màu sơn đen mờ, chiếc gimbal của chúng ta trong khá chắc chắn và cứng cáp. Mặc dù vậy thiết bị ổn định hình ảnh này chỉ nặng có 210g, tuyệt đối sẽ không khiến cho bạn cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng.

Sử dụng thiết kế phần khung cố định camera độc quyền của hãng, nên Yi Gimbal chỉ thích hợp cho các dòng camera hành động của Yi hoặc các dòng camera có ống kính đặt lệch về phía trái hoặc phải. Việc sử dụng sản phẩm cho các dòng camera có ống kính đặt giữa sẽ là một điều khá khó khăn.

Sản phẩm liên quan

Yi Handheld Gimbal sử dụng hệ thống cảm biến tiên tiến có độ chính xác cực kỳ cao mang đến hiệu quả chống rung vô cùng tuyệt vời. Đi cùng với đó là hệ thống motor sử dụng công nghệ không chổi than, giúp giảm thiểu tiếng ồn và mang đến cho sản phẩm của chúng ta độ bền vượt trội.

Cơ chế chống rung được dùng trên chiếc Gimbal của Yi là hệ thống triệt tiêu rung chấn 3 trục. Trong đó, trục Pan (trục xoay ngang) cho khoảng dịch chuyển từ -160° đến +160°, trục Roll (trục lăn) cho khoảng dịch chuyển từ -42° đến +42° và cuối cùng là trụcTilt (trục nghiêng) cho phạm vi dịch chuyển từ 160° đến +160°.

Cung cấp nguồn điện để Gimbal hoạt động là 2 viên pin sạc 18350, sử dụng công nghê Lithium-Ion, mỗi viên sẽ có dung lượng là 850mAh. Với 2 viên pin, gimbal sẽ cho thời gian làm việc giao động từ 2 đến 4.5 giờ, tùy vào cường độ sử dụng của người dùng.

Hệ thống chống rung này mang đến cho người dùng 3 chế độ làm việc khác nhau. Tùy vào tình huống và yêu cầu góc quay khác nhau, chúng ta có thể linh động điều chỉnh để có hiệu quả tốt nhất.

Yi Handheld Gimbal không được bán kèm với phần gậy nối dài. Vì thế để sử dụng chúng ta phải kết hợp nó với 1 chiếc gậy nối dài. Nhờ dùng mount kích thước tiêu chuẩn ¼ inch nên bạn hoàn toàn có thể kết hợp hệ thống chống rung này với YI Selfie Stick hoặc bất cứ chiếc gậy nào có cùng kích cỡ mount.

Bên cạnh sản phẩm chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại camera hành động, camera thể thao cùng nhiều loại phụ kiện đi kèm khác, quý khách có nhu cầu có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Yi
Kích thước 95 x 77 x 75mm
Trọng lượng 210g
Chất liệu hợp kim nhôm
Khoảng dịch chuyển Pan -160° ~ +160°
Khoảng dịch chuyển Roll -42° ~ +42°
Khoảng dịch chuyển Tilt -160° ~ +160°
Tốc độ Tilt 2°/s ~ 100°/s
Tốc độ Pan 2°/s ~ 150°/s
Pin 2 x 18350 Li-Ion batteries, mỗi viên 850mAh
Tương thích Yi action camera 4K, 4K+, 4K lite, 4K discovery, v.v....

VIDEOS

Sản phẩm cùng thương hiệu