Chuông iPhone 7 Plus

20.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Loa ngoài hay còn gọi chuông theo thuật ngữ của kỹ thuật viên, chính là bộ phận phát âm thanh khi chúng ta nghe nhạc, báo có cuộc gọi đến. Việc mở âm lượng quá lớn trong thời gian dài, thường dẫn đến rè loa, đôi khi khi cháy chuông (loa). Vì thế để có thể sử dụng thiết bị tốt hơn, tất nhiên chúng ta phải thay thế một chiếc chuông mới. Nhưng vấn đề là mua chuông iPhone 7 Plus ở đâu và giá cả thế nào?

Hiện nay để mua chuông iPhone 7 Plus, chúng ta có thể tìm và đặc hàng qua mạng từ nước ngoài. Nhưng để nhanh và an toàn hơn, bạn nên chọn một cơ sở chuyên cung cấp linh kiện iPhone, để có thể mua được những chiếc chuông tốt và chế độ đổi trả sản phẩm tốt. Chiêm Tài Mobile là một trong những nơi mà bạn nên tham khảo, khi cần mua chuông iPhone 7 Plus cùng các sản phẩm linh kiện iPhone nói chung. Sản phẩm đa dạng, nhiều phân khúc và mức giá hợp lý tùy vào từng loại sản phẩm.

Sản phẩm chuông iPhone 7 Plus được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile luôn có mức giá tốt trên thị trường. Ngoài ra để giúp người dùng an tâm hơn khi mua hàng, chúng tôi còn đi kèm với chính sách bán hàng hợp lý.

►► Ngoài linh kiện cho iPhone, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin giá của nhiều sản phẩm linh kiện khác TẠI ĐÂY.

Hiện tại sản phẩm chuông iPhone 7 Plus đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU