Chuông iPhone X

25.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone X đắt tiền nhưng lại thấy khó chịu vì chuông máy hoạt động không được ổn đinh như lúc mới mua. Thậm chí âm thanh từ chuông còn bị rè và chập chờn không rõ tiếng. Nếu những điều này thực sự xảy ra trên chiếc iPhone X của bạn, thì nhiều khả năng chuông trên iPhone X đã bị hư và đòi hỏi bạn phải thay mới bằng linh kiện Chuông iPhone X hoàn toàn mới cũng như đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Điều này trên thực tế lại không hề khó,vì giờ đây bạn đã có Chiêm Tài Mobile hỗ trợ giải quyết vấn đề trên.

Chuông iPhone X do Chiêm Tài Mobile cung cấp là linh kiện chuông điện thoại chất lượng. Đảm bảo chất âm luôn trong trẻo và đường truyền qua chuông luôn đảm bảo ổn định như khi dùng linh kiện chuông gốc trên máy. 

Các sản phẩm liên quan

Ngoài chuông iPhone X, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Apple khác. Các linh kiện trước khi đến tay người dùng, đều được cửa hàng kiểm định chặt chẽ tính năng hoạt động và phân phối với mức giá không thể cạnh tranh hơn. Để tìm hiểu rõ hơn về mức giá linh kiện, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY để chắc chắn bản thân hài lòng với mức giá cửa hàng đưa ra.

Hiện tại sản phẩm Chuông iPhone X đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container