Công tắc âm tường Broadlink e-touch Smart TC2

Đặt hàng trước
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Kiểm soát hệ thống chiếu sáng gia đình chưa bao giờ đơn giản hơn khi bạn sử dụng công tắc âm tường Broadlink e-touch Smart TC2. Quản lý và điều khiển mọi thứ từ xa ngay trên smartphone.

  • Model: TC2-220V
  • Điện áp định mức: AC 170 – 240V
  • Công suất tải định mức: 5 -200W
  • Chất liệu: Mặt kính + nhựa PC chịu nhiệt
  • Điều khiển: phím cảm ứng + App
  • Phiên bản: 1 gang/ 2 gang/ 3 gang

Được sinh ra với mục đích tự động hóa hệ thống chiếu sáng trong nhà và giúp hiện đại không gian sống trong ngôi nhà của bạn. Công tắc âm tường Broadlink e-touch Smart TC2, sẽ giúp nâng cấp hệ thống chiếu sáng để chúng trở nên hiện đại và có thể tự động làm việc mà không cần đến tác động của con người.

Điều khiển đèn thông minh ngay trên smartphone

Khi được liên kết với Broadlink Pro và đấu nối với hệ thống đèn, Broadlink e-touch Smart TC2 sẽ cho phép người dùng theo dõi và điều chỉnh hệ thống chiếu sáng trong nhà mình, ngay trên smartphone. Sử dụng cơ chế đồng bộ qua WIFI, nên chúng ta có thể điều khiển đèn ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào với kết nối internet.

Ngoài chức năng cơ bản là bật/tắt đèn, ứng dụng quản lý cũng cho phép hẹn giờ, thiết lập khung thời gian làm việc cho từng công tắc, tương đương với từng thiết bị chiếu sáng. Và cũng giống như nhiều thiết bị khác trong hệ sinh thái của mình, công tắc Broadlink TC2 còn có khả năng liên kết với các thiết bị, cảm biến thông minh khác, thông qua tín hiệu RF 433MHz, tạo thành 1 hệ thống smarthome, có khả năng tự động làm việc theo điều kiện và hoàn cảnh khác nhau.

Sản phẩm liên quan:

Thiết kế cao cấp, lắp đặt dễ dàng

Sử dụng thiết kế âm tường, nên việc lắp đặt nâng cấp cho các hệ thống công tắc cũ, của Broadlink TC2 là khá dễ dàng và đơn giản. Bên cạnh trang bị nhiều công nghệ hiện đại, công tắc cũng có thiết kế khá sang trọng, với bề mặt được phủ kính cường lực cao cấp. Các phím cơ cũng được chuyển thành phím cảm ứng, giúp đơn giản thiết kế và cho độ bền tốt hơn. Phần khung của công tắc sử dụng nhựa PC chịu nhiệt, mang đến sự an toàn, hạn chế sự cố và ảnh hưởng.

Công tắc thông minh TC2 có thông số chịu tải đến từ 5 đến 200W. Vì thế bạn có thể thoải mái sử dụng cho nhiều loại đèn khác nhau, từ hệ thống đèn phòng khách đến nhà ăn, phòng ngủ hay nhà tắm mà không phải lo về vấn đề chập cháy do quá tải.

Broadlink TC2 có 3 phiên bản là 1 Gang, 2 Gang và 3 Gang, tương ứng với phiên bản 1 công tắc, 2 công tắc và 3 công tắc. Nên tùy vào nhu cầu, người dùng có thể lựa chọn phiên bản phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU