Công tắc Wifi thông minh Broadlink SC1

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Công tắc Wifi thông minh Broadlink SC1, thiết bị giúp bạn biến các thiết bị điện bình thường trở thành thông minh, cho phép bật/tắt các thiết bị điện từ xa, hẹn giờ làm việc ngay trên smartphone. Một trang bị tuyệt vời để giúp cho cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn.

Thông số kỹ thuật Broadlink SC1:

  • Kích thước: 84 x 60 x 31.9mm
  • Chất liệu: nhựa chống cháy
  • Điện áp: 250V
  • Cường độ dòng điện: 10A
  • Công suất tải tối đa: 2500W
  • WIFI: 2.4GHz

Kiểm soát và điều khiển mọi thứ trên smartphone

Cũng như những sản phẩm khác trong hệ sinh thái của mình, công tắc Wifi thông minh Broadlink SC1, là một thiết bị điện thông minh, nói đúng hơn đây là một bộ nâng cấp, giúp biến những thiết bị điện thông thường trong gia đình trở nên thông minh và ưu việc hơn. Broadlink SC1 thường được sử dụng để liên kết với các thiết bị sử dụng công tắc như hệ thống đèn chiếu sáng, máy bơm, quạt...

Khi được liên kết với thiết bị điện và đồng bộ với ứng dụng trên smartphone, công tắc Broadlink SC1 có thể cho phép người dùng theo dõi hoạt động, bật/ tắt bất cứ thiết bị điện từ xa, tại bất cứ đâu và bất cứ khi nào có kết nối internet, hẹn giờ để tắt/mở theo ý muốn ngay trên Smartphone của mình. Đặc biệt hơn là công tắc có thể đồng bộ với các thiết bị khác trong hệ sinh thái của mình để tạo nên hệ thống SmartHome, làm việc một cách tự động theo từng môi trường và hoàn cảnh khác nhau.

Mọi thao tác điều khiển, liên kết trên công tắc Broadlink SC1 đều được thực hiện thông qua App e-Control, mà chúng ta hoàn toàn có thể tìm được trên App store và CH Play. Giao diện sử dụng đơn giản, nên khá là dễ thiết lập và làm quen.

Bên cạnh tính năng bật tắt từ xa thông minh, sản phẩm còn được tính hợp thêm 1 công tắc vật lý ngay trên thân, giúp người dùng có thể chủ động bật tắt nhanh trong trường hợp cần thiết.

Hoàn thiện cao cấp, tính an toàn cao, chịu tải lớn

Là một thiết bị điện, chính vì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đâu. Toàn bộ công tắc WIFI SC1 đều được hoàn thiện từ những vật liệu cao cấp. Lớp vỏ nhựa chống cháy, chịu được nhiệt độ cao. Hệ thống mạch điều khiển tinh xảo hoàn thiện tốt, mang đến độ bền cũng như sự an tâm trong quá trình sử dụng.

Công tắc Broadlink có kích thước nhỏ gọn, chỉ 84 x 60 x 31.9mm, khá tiết kiệm diện tích và không làm ảnh hưởng đến không gian nội thất trong nhà bạn. Theo thống số, công tắc có thể chịu được nguồn điện 10A, hỗ trợ điện áp lên đến 250V, nên hoàn toàn có thể an tâm về khả năng tương thích cũng như tính ổn định của sản phẩm. Công suất đáp ứng cực lớn, lên đến 2500W, cho phép thoải mới cấp nguồn cho hầu hết các thiết bị điện từ TV, tủ lạnh, máy điều hòa, đến cả máy bơm nước...

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU