Cụm chuông zin hãng Samsung Galaxy S8 plus - G955FD

100.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Samsung galaxy S8 plus không báo chuông khi có cuộc gọi đến dù không bật chế độ im lặng, máy không thể nghe nhạc hoặc xem phim bằng loa ngoài, loa ngoài hoạt động nhưng khi được khi không, loa bị rè không rõ tiếng. Những biểu hiện báo bạn nên đi thay ngay một cụm chuông mới chiếc Samsung S8 plus của mình.

Chiếm Tài Mobie đang cung cấp các sản phẩm chuông (loa ngoài) zin hãng dành cho các dòng điện thoại Samsung trong đó có Galaxy S8 plus.

Loa ngoài hay chuông là linh kiện zin hãng, giống 100% so với linh kiện zin máy, do đó chất lượng của linh kiện hoàn toàn không có sự khác biệt với linh kiện zin máy. Hơn hết, tất cả những linh kiện Samsung noi riêng và linh kiện điện thoại nói chung đều là sản phẩm mới 100%, không phải hàng dựng và không phải linh kiện cũ tháo máy, nên rất đảm bảo về chất lượng.

Tất cả những cụm chuông Samsung S8 plus - G955FD đều được Chiếm Tài Mobile cung cấp và đảm bảo về mặt kỹ thuật và được bảo hành khi có lỗi.

Bên cạnh chuông cho điện thoại, khi đến với Chiếm Tài Mobile, bạn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện khác từ màn hình, cảm ứng, camera đến pin.... Hỗ trợ cho rất nhiều thương hiệu điện thoại lớn đang có mặt trên thị trường. Để tìm mua linh kiện giá tốt và đảm bảo về chất lượng hãy đến với Chiếm Tài Mobile.

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại, máy tính bảng có thể tham khảo mức giá và thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU