Cụm đuôi sạc, micro Samsung Galaxy S8 - G950F

150.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Cụm đuôi sạc, micro dành cho Samsung Galaxy S8 với mã G950FD, linh kiện loại 1 chất lượng đang được cung cấp bởi Chiêm Tài Mobile mới mức giá cực hấp dẫn.

Sử dụng linh kiện đuôi sạc, micro dành cho Samsung Galaxy S8 là một lựa chọn tuyệt vời dành cho kỹ thuật viên điện thoại cũng như người dùng.

Với chi phí không quá cao, khách hàng sẽ có được một cụm đuôi sạc, micro chất lượng, được nhập từ nhà sản xuất linh kiện lớn. Được kiểm tra kỹ thuật và test lỗi  trước khi giao đến tay khách hàng. Giải pháp tối ưu dành cho những thiết bị Samsung S8 gặp phải lỗi hỏng đuôi sạc hoặc hỏng micro thoại.

Ngoài việc cung cấp linh kiện chất lượng, linh kiện zin hãng dành cho các dòng điện thoại Samsung, Chiêm Tài Mobile còn cung cấp rất nhiều loại linh kiện điện thoại và máy tính bảng khác. Đa dạng về chủng loại và mẫu mã, mức giá cũng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Chiêm Tài Mobile cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện cho tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa và thay thế linh kiện có thể tham khảo mức giá và thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container