Cụm đuôi sạc, micro Samsung Galaxy S8 plus-G955U

100.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Điện thoại không nhận sạc, sạc chập chờn, máy không nhận cáp USB. Máy bị mất sóng thường xuyên, nghe gọi chập chờn. Micro của máy không hoạt động. Rất có thể thiết bị của bạn đã bị hỏng cụm dây nguồn đuôi sạc, micro.

Đến Chiêm Tài mobile và mua ngay một cụm đuôi sạc, micro Galaxy S8 plus-G955U  mới.

Cụm linh kiện bao gồm đuôi sạc USB hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu, đi kèm với micro thu âm để hỗ trợ chức năng nghe gọi.

Cụm đuôi sạc, micro Galaxy S8 plus-G955U  là linh kiện loại 1, với chất lượng và mức độ hoàn thiện  khá cao và gần như tương đương với linh kiện zin máy.

Tất cả linh kiện điện thoại và cụm dây nguồn đuôi sạc S8+nói riêng đều là linh kiện mới, được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện lớn, nên cho chất lượng khá cao.

Không chỉ cung cấp cụm dây nguồn đuôi sạc cho các dòng điện thoại samsung, Chiêm Tài còn hỗ trợ linh kiện cho rất nhiều dòng điện thoại khác. Đa dạng về chủng loại và mẫu mã, mức giá cũng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Chiêm Tài Mobile cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện cho tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa và thay thế linh kiện có thể tham khảo mức giá và thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU