Đầu bàn chải Soocare Soocas Clean thay thế X1, X3

150.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Mỗi một sản phẩm phẩm bàn chải thông minh khi bán ra đều bao gồm phần thân và đầu bàn chải có thể thay thế khi hỏng. Việc này sẽ giúp tiết kiệm cho phí cho người dùng trong quá trình sử dụng. Với sản phẩm Xiaomi Soocare cũng như thế, ngoài phần đầu bàn chải đi cùng với thiết bị. Bộ sản phẩm còn có 2 loại đầu bàn chải khác và đầu bàn chải thay thế Soocare Clean X1, X3 là một trong số đó.

Bán lẻ 1 cái

Việc cung cấp nhiều loại đầu bàn chải để thay thế sẽ giúp người rất nhiều trong quá trình sử dụng. Cung cấp lựa chọn thích hợp nhất cho mỗi người và từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Tiết kiệm chi phí khá nhiều, không cần phai mua cả một chiếc bàn chải mới khi bàn chải cũ chỉ hỏng phần đầu.

Tương tự như những đầu bàn chải khác, chúng ta vẫn sẽ có một đầu bàn chải thay thế được làm từ vật liệu có Tynex, vật liệu hàng đầu để làm bàn chải, do công ty DuPont (Mỹ) sản xuất. Đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng của thành phần thay thế này.

Phía dưới đáy đầu bàn chải Soocare Clean sẽ có 1 khớp để lắp vào phần thân của bản chải Xiaomi Soocare. Cơ chế kết nối chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Lông bàn chải mịn và mảnh, cách bố trí lông khác với những đầu bàn chải khác. Giúp len sâu từng ngóc ngách và làm sạch từng kẻ răng. Nhưng không làm tổn hại đến phần nứu người dùng.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm sức khỏe Xiaomi khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến và trải nghiệm trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Hoặc tham khảo trên website của chúng tội tại www.chiemtaimobile.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container