Đầu bàn chải Soocare Soocas Mini thay thế

260.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Những chiếc bàn chải đánh răng thông minh, tự động đang dần thay đổi thói quen chăm sóc răng miệng của đại bộ phận người dùng. Với những tính năng thông minh và sự tiện dụng của mình, các thiết bị này được đưa đến tay người dùng với một mức giá không hề thấp. Chính vì thế mỗi sản phẩm đều đi cùng với những đầu thay thế, giúp tiết kiệm cho người dùng khá nhiều chi phí cho việc thay thế đầu bàn chải củ. Đầu bàn chải Soocare Mini thay thế là một trong số những sản phẩm như thế, là một trong số ba loại đầu thay thế cho bàn chải Xiaomi soocare hiện đang có mặt trên thị trường.

Mỗi một sản phẩm phẩm bàn chải thông minh đều bao gồm phần thân và đầu bàn chải có thể thay thế khi hỏng. Với sản phẩm Xiaomi Soocare cũng là như thế. Ngoài phần đầu bàn chải đi đùng với thiết bị, bộ sản phẩm còn có 2 loại đầu bàn chải khác. Tổng cộng chúng ta có 3 loại đầu bàn chải để thay thế cho từng nhu cầu khác nhau. Đầu bàn chải thay thế Soocare mini là một trong số đó.

Tương tự chúng ta cũng sẽ có một đầu bàn chải Mini làm từ vật liệu có Tynex, vật liệu hàng đầu để làm bàn chải, do công ty DuPont (Mỹ) sản xuất. Đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng của thành phần thay thế này.

Phía dưới đáy có 1 khớp để lắp vào phần khớp trên thân của bản chải Xiaomi Soocare. Cơ chế kết nối chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Lông bàn chải mịn và mảnh, giúp len sâu từng ngóc ngách và làm sạch từng kẻ răng. Không làm tổn hại đến phần nứu.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm sức khỏe Xiaomi khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến và trải nghiệm trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Hoặc tham khảo trên website của chúng tội tại www.chiemtaimobile.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU