Dây đeo silicon mặt kim loại cho miband 2

120.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Sản phẩm phẩm dây đeo silicon mặt kim loại cho miband 2, một sản phẩm phụ kiện dành cho vòng đeo tay thống minh. Với thiết kế mới, trẻ trung và đẳng cấp hơn so với phiên bản dây đeo silicon truyền thống. Mang đến cho người dùng một phong cách hoàn toàn mới, sang trọng và cao cấp hơn.

Sản phẩm liên quan khác.

Giống như tên gọi của mình, dây đeo silicon mặt kim loại cho miband 2, là một chiếc dây đeo dành cho vòng đeo tay thông minh miband 2 của Xiaomi. Tuy nhiên nó không phải được làm từ chất liệu silicon giống như dây đeo truyền thống, mà thay vào đó dây đeo có sự kết hợp phần khung bằng thép và phần dây bằng silicon mềm.

Khung thép được mạ một lớp sơn bóng bên ngoài với 3 màu sắc khác nhau là đen, vàng đồng, vàng gold và bạc silver. Nó góp phần làm tôn lên tính sang trọng và cao cấp cho chiếc vòng. Đồng thời kiến cho chiếc vòng trở nên nổi bật hơn, đặc biệt khi có ánh sáng chiếu vào.

Dây đeo bằng chất liệu silicon, có thể tháo rời một cách dễ dàng. Khóa dây đeo làm bằng chất liệu kim loại khá chắc chắn, nó giúp cho chiếc vòng thay thế trông thống nhất hơn so với tổng thể.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm Xiaomi khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua