Dây đeo thay thế Mijobs bằng thép cho Miband 2 ( bản to )

190.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn đang sở hữu Miband 2 và cảm thấy chiếc dây silicon tạo cho thiết bị cảm giác rẻ tiền và không phù hợp với lứa tuổi của mình. Bạn cần thay thế dây đeo để có giúp cho chiếc miband 2 của mình trở nên nổi bật, cá tính và sang trọng hơn. Nếu như bạn đang có những nhu cầu đó thì dây đeo thay thế Mijobs bằng thép cho Miband 2 sẽ là một lựa chọn tốt, mà bạn nên quan tâm.

Dây đeo thay thế Mijobs cho Miband 2 là một chiếc vòng đeo thay thế được làm hoàn toàn từ thép. Với bề mặt được mạ một lớp crom sáng bóng, Vừa đảm bảo được độ bền của kim loại, vừa giúp chiếc vòng trở nên nổi bật và sang trọng hơn. Giống như trên dây đeo cũng những chiếc đầu hồ cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng. 

Chiếc vòng được sản xuất dành cho Miband 2 với 2 màu sắc là đen và bạc. Vòng thay thế bằng thép Mijobs cho Miband 2 sẽ giúp cho chiếc Miband 2 của bạn trở nên cứng cáp, sang trọng hơn. Đặc biệt nó sẽ thích hợp cho những người đứng tuổi hơn. Nếu bạn là một người dùng trẻ, thích sự năng động thì đây sẽ không phải là một lựa chọn dành cho bạn.

sản phẩm hiện đang được Chiêm Tài Mobile phân phối. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm Xiaomi khác

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU