Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình, tiếp xúc chuông, rung Xperia X / F5121 / F5122 zin new

80.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn cần mua dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình, tiếp xúc chuông, rung với giá sỉ.

Bạn cần linh kiện điện thoại Sony chất lượng cao.

Bạn cần thay dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình, tiếp xúc chuông, rung Xperia X / F5121 / F5122 tại một nơi uy tín và giá tốt.

Đến Chiêm Tài Mobile và lựa cho mình những sản phẩm linh kiện điện thoại chất lượng với mức giá cực tốt.

Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình, tiếp xúc chuông, rung Xperia X / F5121 / F5122 zin new được Chiêm Tài Mobile cung cấp là sản phẩm linh kiện loại 1 với chất lượng gia công và độ bền gần như tương đương với linh kiện zin hãng. Sản phẩm có thể tương thích và hoạt động tốt cho các model F5121 / F5122.

Sản phẩm liên quan

Hãy mua linh kiện điện thoại cho Sony Xperia X nói riêng và điện thoại Sony nói chung tại Chiêm Tài. Bạn sẽ có được những linh kiện chất lượng nhất, đã được tuyển lựa và kiểm tra về mặt kỹ thuật. Ngoài ra những sản phẩm linh kiện luôn được Chiêm Tài Mobile đứa đến tay khách hàng với mức giá cực kỳ hợp lý. Đặc biệt là những khách hàng mua số lượng lớn sẽ có mức giá cực tốt.

Ngoài việc cung cấp linh kiện dành cho các dòng điện thoại, máy tính bảng. Chiêm Tài cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại với tay nghề chất lượng cao và được hỗ trợ chi phí vô cùng hợp lý.

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU