Dây nguồn phím Oppo R7/ R7 lite

70.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
16/01/2022, 09:38 Lê cương ... .. sa-quế xuân1-quê sơn -quảng nam xxx.xx.77939

Phím cảm ứng điều hướng của Oppo R7/ R7 Lite không hoạt động, rất có thể là do cụm dây nguồn phím của bạn đã bị hỏng. Cách duy nhất là thay một cụm dây nguồn phím Oppo R7/ R7 Lite mới cho thiết bị của bạn.

Cụm dây nguồn phím Oppo R7/ R7 Lite hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa, cung ứng linh kiện di động. Chiếm Tài Mobile vi dự và tự tin là một trong nhưng nơi chuyên cung cấp linh kiện điện thoại uy tín, chất lượng tại Tp HCM.

Bên cạnh cung cấp dây nguồn phím Oppo R7/ R7 Lite, Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác. Không chỉ riêng linh kiện OPPO mà bạn có thể tim được rất nhiều sản phẩm linh kiện chất lượng tại.

Để mua sản phẩm cụm dây nguồn phím Oppo R7/ R7 lite đang được phân phối tại cửa hàng Chiếm Tài Mobile, Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCMđể mua tận tay test và chọn mình những sản phẩm linh kiện OPPO chất lượng nhất. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt hàng trực tiếp tại đây.

Những khách hàng quan tâm về sản phẩm linh kiện hoặc có những vấn đề liên quan đến các sản phẩm linh kiện điện thoại, có thể tham khảo thêm trên website của chúng tôi www.chiemtaimobile.vn, hoặc liện hệ số 1900.2667Để tìm hiểu thêm về bảng báo giá linh kiện dành cho các model khác, bạn cũng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU