Đế kẹp điện thoại cho ô tô Remax RM-C01

90.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6954851277200
Còn hàng
+
Mua ngay

Đế kẹp điện thoại cho ô tô Remax RM-C01, phụ kiện không thể thiếu trên ô tô, giúp sử dụng điện thoại trong khi lái xe mà không gây mất tập trung cho người lái, đảm bảo sự an toàn.

Thiết kế dưới dạng modun có thể tháo rời, Remax RM-C01 tận dụng các thanh dẫn hướng trên cửa gió điều hòa của ô tô để làm nơi cố định đế kẹp. Giúp việc lắp đặt và sử dụng trở nên đơn giản và nhanh hơn. Không cần chế cháo, không làm ảnh hưởng đến nội thất xe giống như những chiếc đế dán keo.

Thiết kế dạng 2 má kẹp, RM-C01 sẽ ôm lấy 2 cạnh bên của chiếc điện thoại, để giữ cố định thiết bị trên chân đế. Hỗ trợ tốt cho các thiết bị có kích thước màn hình từ 3.5 đến 6 inch.

Sử dụng vật liệu chính là nhựa, kết hợp với các phần đệm Siicone tại các vị trí tiếp xúc. Nên đế giữ Remax RM-C01 khá là thân thiện với thiết bị, không gây trầy xước hoặc ảnh hưởng đến ngoại hình của điện thoại trong quá trình sử dụng.

So với những sản phẩm cùng chức năng khác, điểm mạnh của đế kẹp RM-C01 đó chính là khả năng xoay 360º. Cơ chế này cho phép thiết bị của người dùng có thể thoải mái xoay chuyển theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà không gặp phải khó khăn nào.

Mức giá hợp lý, cơ chế sử dụng đơn giản, cùng với những gì mà sản phẩm mang lại cho người dùng, đây chắc chắn là một phụ kiện mà bạn nên trang bị cho chiếc xe hơi của mình.