Đế kẹp điện thoại cho ô tô Remax RM-C31

130.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
  • View all variations as list

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, cùng cơ chế giữ chắc chắn an toàn cho thiết bị, những đặc điểm cần có của một chiếc đế kẹp thoại cho ô tô. Và Remax RM-C31, là một sản phẩm hội tụ đầy đủ những điểm đó.

Được thiết kế với chức năng chính là nơi cố định chiếc điện thoại trên xe hơiRemax RM-C31 sẽ là nơi để bạn có thể gửi gắm chiếc điện thoại của mình trong suốt chuyến hành trình. Cho phép người lái có thể sử dụng bản đồ dẫn đường, check tin nhắn, thông báo từ màn hình điện thoại hay thậm chí là nghe gọi và vẫn có thể tập trung cả 2 tay để lái xe.

Thiết kế 3 má kẹp thông minh, tự động kẹp chặc khi đặt chiếc điện thoại lên mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác như trên những sản phẩm cùng chức năng khác. Cho phép giảm bớt thao tác, đồng thời giúp cho việc sử dụng của người dùng trở nên nhanh và đơn giản hơn.

Cũng nhờ vào cơ chế đặc biệt này, mà đế kẹp Remax RM-C31 có thể lắp được với hầu hết những thiết bị di động đang có mặt trên thị trường hiện nay (với kích thước màn hình từ 4 đến dưới 7 inch)

Đế kẹp điện thoại Remax RM-C31, sử dụng phần đuôi cố định dạng silicone, cho phép gắng trực tiếp lên cửa gió điều hòa của ô tô mà vẫn đảm bảo được sự chắc chắn và tính linh động cho thiết bị. Không sử dụng keo dán và không làm thay đổi kết cấu các bộ phận trên ô tô như nhiều loại đế giữ khác trên thị trường.

Được gia công từ các chi tiết kim loại, nên nhìn chung RM-C31 là một chiếc giá kẹp khá cứng cáp. Đủ để mang đến sự an tâm cho người sử dụng. Các vị trí tiếp xúc với điện thoại đều được bọc một lớp nhựa mềm, tạo độ bám tránh gây trầy xước cho phần vỏ điện thoại.

Remax mang đến cho người dùng 3 lựa chọn màu sắc chính là đen, bạc và đỏ. Giúp phù hợp với sở thích của nhiều người dùng, cũng như phong cách nội thất của từng loại xe khác nhau.

Hình ảnh khách hàng đã mua