Giá kẹp điện thoại cho ô tô COOWOO T100

170.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6970740650275
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
22/10/2020, 21:28 Lương Quang Tú ... ..Ổ PHẦN ALUTEC VINA Đ/C : Lô CN6 – KCN Điềm Thụy , Xã Điềm Thụy – Huyện Phú Bình – Tỉnh Thái Nguyên ,Việt Nam xxx.xx.21393

THÔNG SỐ

Thương hiệu COOWOO
Model T100.
Chất liệu họp kim nhôm, nhựa ABS, slicone
Trọng lượng 43.5g.
Hỗ trợ kích thước 4.0 - 6.0 inch

Bạn có thói quen sử dùng điện thoại để dẫn đường hay giải trí trên ô tô, bạn có cảm thấy bất tiện khi phải cầm điện thoại trên tay mỗi khi sử dụng. Nhưng với COOWOO T100, chiếc giá kép điện thoại dành cho ô tô, những trở ngại sẽ biến mất ngay lập tức, giúp chuyến hành trình của bạn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.


T100 là một chiếc giá kẹp điện thoại dành cho ô tô, sản phẩm đến từ thương hiệu COOWOO môt thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm và độ chơi cao cấp cho xe hơi. Với COOWOO T100, người lái xe sẽ tập trung tốt hơn trong chuyến đi, thao tác sử dụng điện thoại để dẫn đường, nhận cuộc gọi cũng trở nên đơn giản hơn khá nhiều. Bởi vì chiếc điện thoại đã được cố định chắc chắn trên giá kẹp ở vị trí thuận tiện nhất.

Là một món đồ chơi xe hơi cao cấp, T100 có thiết kế và khả năng hoàn thiện cực kỳ tốt. Các chi tiết chính đều được gia công từ hợp kim nhôm, vô cùng cứng cáp và chắc chắn. Cơ chế kẹp 3 chiều, kết hợp với việc bổ sung đệm Silicone tại các má kẹp, giúp chiếc điện thoại dính chặc trên giá và rất khó để rơi ra ngoài.

Ngoài tác dụng tăng độ bám dính, những tấm đệm silicone này còn có tác dụng rất lớn trong việc giảm các rung động và hạn chế trầy xước cho chiếc smartphone. Giúp thiết bị của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.

Không sử dụng đế hút chân không hay keo dính như trên những sản phẩm khác. Giá cố định điện thoại COOWOO T100 lại sử dụng cơ chế kẹp trên cửa gió điều hòa. Sử dụng các thanh dẫn hướng gió trên cửa gió điều hòa để làm nơi cố định giá, người dùng sẽ có được góc nhìn tốt nhất, thao tác thuận tiện nhất, đồng thời giữ cho không gian bên trong xe được gọn gàng hơn.

Giá kẹp T100 của COOWOO được thiết kế để sử dụng cho các thiết bị có kích thước từ 4.0 đến 6.0 inch, với độ dày thiết bị hỗ trợ từ 5mm đến 10mm. Chính vì thế khả năng tương thích và hỗ trợ của sản phẩm là cực kỳ tốt.

THÔNG SỐ

Thương hiệu COOWOO
Model T100.
Chất liệu họp kim nhôm, nhựa ABS, slicone
Trọng lượng 43.5g.
Hỗ trợ kích thước 4.0 - 6.0 inch