Đế sạc nhanh không dây Hoco CW5

450.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
30/01/2023, 12:31 Văn Tuyết Ngọc ... ..n Trãi ấp 2 Thị Trấn Tràm Chim huyện Tam Nông tỉnh đồng tháp xxx.xx.61133

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model CW5
Chất liệu nhựa PC + ABS, hợp kim kẽm
Khối lượng 132g
Khoảng cách kết nối sạc 5-8mm
Input 5V/2A, 9V/1.8A
Output 5V-9V/1.8A

VIDEOS

Đế sạc không dây với những tính năng tiện lợi, ưu việt đã không còn là một phụ kiện xa lạ với người dùng điện tử ngày nay. Bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng như Anker, Remax thì Hoco cũng là một cái tên không hề thua kém trong thị trường sản xuất phụ kiện này. Và trong số các sản phẩm của Hoco thì Đế sạc nhanh không dây Hoco CW5 lại là một sản phẩm không thể phớt lờ.

Đế sạc nhanh không dây Hoco CW5 cũng giống như những chiếc đế sạc không dây khác, hỗ trợ người dùng sạc thiết bị điện tử của mình mà không phải dùng đến mớ dây nối lằng nhằng. Thay vào đó, chỉ việc đặt thiết bị sạc vào bề mặt sạc là đã có thể sạc nhanh thiết bị của mình.

Các sản phẩm liên quan:

Đế sạc nhanh Hoco CW5 được thiết kế với hai bộ phận riêng biệt bao gồm một mặt đế sạc và một chân đế được ghép nối với nhau thông qua một lỗ tròn trên đế sạc. Tương tự những chiếc đế sạc khác, đế sạc lần này của Hoco được thiết kế dạng tròn, bên viền ngoài đế sạc có một đèn LED nhỏ sẵn sàng chuyển sang màu xanh để thông báo tình trạng hoạt động cho người dùng. Chân đế được thiết kế với một vòng tròn làm trụ và một tấm dựa lưng với độ dài vừa phải. Trên chân đế còn có một miếng chắn nhỏ để giữ điện thoại cố định một chỗ khi sạc.

Mặt đế sạc được làm từ chất liệu nhựa PC + ABS cao cấp, với bề mặt đế được xử lý kỹ lưỡng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Trong khi đó, chân đế được gia công bằng chất liệu hợp kim kẽm với các góc được bo cong và đánh bóng tỉ mỉ. Không những đem lại sự chắc chắn cho phần chân đế mà còn đảm bảo chân đế không bị oxy hóa, gỉ sét trong quá trình sử dụng. Vì thiết kế này của bộ đế sạc không dây Hoco CW5 không đồng khối nên bạn có thể tách riêng phần chân đế để giữ điện thoại khi xem phim hay để rảnh tay hơn khi sử dụng điện thoại chẳng hạn.

Dock không dây hỗ trợ sạc nhanh Hoco CW5 hỗ trợ chế độ sạc nhanh với nguồn ra 5V-9V/1.8A, giúp bạn sạc nhanh thiết bị của mình mà không cần tháo vỏ điện thoại hay sử dụng bất cứ dây nối nào. Tuy nhiên vì nguyên lý hoạt động của đế sạc dựa trên nguyên lý cảm ứng từ nên đế chỉ tương thích với những thiết bị điện tử có trang bị cuộn dây cảm từ tương ứng với đế sạc. Đặc biệt, vì đế sạc không dây Hoco CW5 đạt chuẩn sạc Qi nên đế hỗ trợ được cho thiết bị có hỗ trợ chuẩn sạc này.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, khoảng cách sạc giữa thiết bị và đế sạc cần được đảm bảo trong khoảng từ 5-8mm vì từ trường xuất hiện trong cuộn dây bên trong đế sạc chỉ có thể hỗ trợ sạc trong phạm vi đó. Đặc điểm này khá phổ biến đối với đế sạc không dây nhưng với thiết kế có chân đế giữ này của Đế sạc nhanh không dây Hoco CW5 thì vấn đề trên cũng không có gì đáng ngại.

Đế không dây Hoco CW5 còn được hỗ trợ tính năng bảo vệ ưu việt giúp bảo vệ an toàn cho thiết bị sạc khỏi những sự cố điện như quá áp, quá dòng hay đoản mạch. Từ đó, hỗ trợ sạc nhanh và an toàn cho thiết bị điện tử của bạn.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh chiếc Đế sạc nhanh không dây Hoco CW5 tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị, sản phẩm phụ kiện sạc khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model CW5
Chất liệu nhựa PC + ABS, hợp kim kẽm
Khối lượng 132g
Khoảng cách kết nối sạc 5-8mm
Input 5V/2A, 9V/1.8A
Output 5V-9V/1.8A

VIDEOS

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU