Đèn bàn bảo vệ mắt thông minh Yeelight Prime

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
04/08/2020, 13:12 Lê Minh Kim Lâm ... .., xã phước lộc, huyện nhà bè xxx.xx.12226

THÔNG SỐ

Thương hiệu Yeelight
Kích thước ϕ130mm, chiều cao 520mm
Công suất 14W
Chất liệu kim loại + nhựa
Khối lượng 1.22kg
Phạm vi điều chỉnh độ sáng 14.5-100%
Độ sáng 900lm
Chỉ số kết xuất màu Ra ≥90
Nhiệt độ màu 3700K

VIDEOS

Bạn có thực sự chắc chắn nguồn sáng mình đang sử dụng là khoa học, bảo vệ và chăm sóc tốt cho đôi mắt. Bạn đang tìm kiếm một nguồn sáng thực sự chất lượng và thông minh cho riêng mình. Thì đèn bàn bảo vệ mắt thông minh Yeelight Prime là lựa chọn tối ưu cần có cho mỗi không gian học tập và làm việc.

Vì sao cần sở hữu đèn bàn bảo vệ mắt thông minh Yeelight Prime?

Nhiều người thường không quá chú trọng đến nguồn sáng mình sử dụng để học tập và làm việc mỗi ngày. Tuy nhiên bạn có biết việc sử dụng ánh sáng mờ, không khoa học trong thời gian dài là nguyên nhân dẫn đến các tật về mắt gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Đèn bàn bảo vệ mắt thông minh Yeelight Prime với thiết kế độc đáo, khả năng bảo vệ tối ưu cho sức khỏe đôi mắt, ứng dụng kết nối thông minh thì đây sẽ là trang bị không thể thiếu cho mỗi gia đình.

Đáp ứng tiểu chuẩn thiết kế đèn bảo vệ mắt

Đèn bàn Yeelight Prime được thiết kế 50 hạt đèn hiệu suất cao cho hiệu quả giảm ánh sáng stroboscopic và blue, đạt tiêu chuẩn chiếu sáng AA với phạm vi chiếu sáng rộng hơn, nhẹ dịu và thoải mái hơn cho đôi mắt. Đặc biệt, đèn còn được chứng nhận an toàn mắt của Đức TUV với ánh sáng sinh học miễn trừ RGO, không có ánh sáng xanh gây ảnh hưởng đến võng mạc.

Cụ thể cấp độ tiêu chuẩn ánh sáng AA cùng thiết kế quang học cho phạm vi chiếu sáng rộng, đồng đều, giảm hoàn toàn ánh sáng chói cho ánh sáng mềm mại và nhẹ dịu với mắt hơn. Ngoài ra, công nghệ làm mờ với dòng điện liên tục đảm bảo cung cấp nguồn sáng ổn định. Cụ thể dù người dùng điều chỉnh độ sáng đèn bàn cao hoặc thấp thì vẫn không xảy ra tình trạng flash video, mà nguồn sáng vẫn giữ ổn định và chuyển dần đều. Chỉ số kết xuất màu Ra90 cho khả năng khôi phục màu sắc tốt hơn, tương phản sắc nét hơn với vật thể.

Sản phẩm liên quan

Thiết kế linh hoạt, đáp ứng thẩm mỹ cho mọi không gian

Đèn bàn bảo vệ mắt thông minh Yeelight Prime được thiết kế chiều cao 520mm, hình dáng độc đáo vừa đủ cho không gian làm việc cá nhân, mang đến tính thẩm mỹ tốt hơn. Đặc biệt đường kính chân đế 160mm giúp tối ưu,  tiết kiệm không gian làm việc hiệu quả.

Thiết kế linh hoạt điều chỉnh các góc độ chiếu sáng khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho mọi không gian. Bảng điều khiển cảm ứng giúp điều chỉnh dễ dàng bằng cách trượt nhẹ ngón tay. Vật liệu kim loại + nhựa cao cấp cùng công nghệ xử lý bề mặt chất lượng cao giúp hạn chế bám bụi bẩn, chống ố màu, bền bỉ và chắc chắn hơn.

Đồng bộ App, tương thích nhiều nền tảng thông minh

Đèn bàn bảo vệ mắt Yeelight Prime cho khả năng đồng bộ App thông minh, từ đó người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh, cài đặt chế độ chiếu sáng,  hẹn thời gian ngay trên App.  Đặc biệt, đèn bàn Yeelight còn được trang bị công nghệ AI, BLE MESH, khả năng tương thích với nhiều nền tảng như Homekit, Google Home, Amazon Alexa.

Hiện tại sản phẩm đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile cùng với rất nhiều sản phẩm phụ kiện, thiết bị gia đình khác. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Yeelight
Kích thước ϕ130mm, chiều cao 520mm
Công suất 14W
Chất liệu kim loại + nhựa
Khối lượng 1.22kg
Phạm vi điều chỉnh độ sáng 14.5-100%
Độ sáng 900lm
Chỉ số kết xuất màu Ra ≥90
Nhiệt độ màu 3700K

VIDEOS

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU