Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Công Suất
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Đèn Bàn Học

Đèn bàn là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Chúng vừa có chức năng chiếu sáng, bảo vệ thị lực vừa còn là một phụ kiện trang trí giúp không gian tinh tế và sang trọng hơn. Và không chỉ có học sinh, sinh viên mới cần đèn bàn phục vụ cho mục đích học tập mà người lớn cũng rất cần khi làm việc, giải trí, đọc sách,...

Đèn bàn sạc tích điện Yeelight Folding Desk Lamp Z1 YLTD11YL

Đèn bàn học là gì?

Đèn bàn sạc tích điện Yeelight Folding Desk Lamp Z1 YLTD11YL

Đèn để bàn là thiết bị chiếu sáng trên khu vực bàn học, bàn làm việc, bàn trang trí. Đèn có tác dụng giúp chiếu sáng và bảo vệ thị lực cho người dùng khi học tập, đọc sách, làm việc, giải trí,...Đèn bàn được phân loại theo thức năng gồm đèn đọc sách, đèn trang trí, đèn bàn ngủ và đèn xách tay.

Ưu điểm của đèn bàn

Đèn bàn LED thông minh Mijia MJTD04YL 2000mAh

Điểm nổi bật nhất của đèn bàn làm việc so với các thiết bị chiếu sáng khác là chúng rất linh hoạt cho mọi không gian chiếu sáng. Vì nó đi kèm với dây nguồn nên nó có thể được sử dụng ở bất cứ đâu miễn là có ổ cắm. Kích thước nhỏ gọn của đèn cũng giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển và mang đèn theo.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đèn bàn đa dạng khác nhau, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu sử dụng từ học tập, làm việc đến trang trí.

Mặc dù không có khả năng chiếu sáng toàn bộ căn phòng như các loại đèn âm trần, đèn downlight. Tuy nhiên với nhu cầu ánh sáng tập trung và bảo vệ mắt tốt hơn thì đèn bàn là lựa chọn tốt nhất.

Ánh sáng của các loại đèn bàn cao cấp hiện nay đều được nâng cấp, loại bỏ ánh sáng xanh, không tạo bóng và gần với ánh sáng tự nhiên giúp bảo vệ mắt tốt hơn, tăng khả năng nhìn và tránh mỏi mắt khi sử dụng trong thời gian dài.

Những lưu ý khi mua đèn học để bàn

Đèn bàn LED thông minh Mijia MJTD04YL 2000mAh

Xác nhận kích thước

Khi mua đèn LED để bàn bạn hãy kiểm tra kích thước của đèn. Vì đèn được đặt trên bàn làm việc, bàn học, nếu kích thước của bàn và đèn không cân đối sẽ gây bất tiện khi sử dụng và không tốt cho thị lực của mắt.

Xác nhận vật liệu của đèn

Tùy vào từng loại đèn bàn mà kết cấu sẽ khác nhau, phụ thuộc vào vật liệu thân chính. Bạn có thể lựa chọn đèn bàn bằng kim loại, nhựa hay những vật liệu tự nhiên như gỗ tùy sở thích và không gian của mình.

Kiểm tra ổ cắm

Đèn học để bàn được cấp điện bằng ổ cắm và dây nguồn. Tùy thuộc vào sản phẩm và vị trí để bàn mà dây nguồn có thể không đủ dài. Chính vì vậy, khi mua đèn bàn bạn nên kiểm tra vị trí ổ cắm sao cho phù hợp. Nếu khoảng cách quá xa bạn nên mua loại đèn có dây nguồn dài nhất hoặc sử dụng dây nối.

Mua đèn bàn chính hãng, giá tốt tại Chiêm Tài

Đèn bàn LED thông minh Yeelight YLCT02YL, YLCT03YL

Chiêm Tài tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp nhiều đèn bàn nói riêng và các sản phẩm đèn chiếu sáng nói chung. Các sản phẩm đèn Chiêm Tài đa dạng về mẫu mã, giá cả và hơn hết là đảm bảo hàng chính hãng sẽ là lựa chọn hợp lý cho những ai có nhu cầu mua đèn bàn mà không phải lăn tăn về giá trong khi chất lượng sạc vẫn được đảm bảo tốt nhất.

toc_container