Cục trung tâm ClearGrass CGSPR1 kết nối Bluetooth, Mesh Homekit

350.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Model  CGSPR1
Kích thước  62.16 x 42 x 31.5mm
Trọng lượng  46g
Nhiệt độ làm việc  -10ºC~40ºC
Độ ẩm làm việc  0%~90%RH
Đầu vào  100-240V~, 50/60Hz, 0.2A
Kết nối bluetooth  bluetooth 4.2, Wi-Fi IEEE 802.11b/g/n 2.4GHz

 

Cục trung tâm Điều khiển từ xa ClearGrass CGSPR1 là một thiết bị, thông qua kết nối Bluetooth, Mesh, giúp bạn điều khiển và kiểm soát các thiết bị gia dụng khác trong hệ sinh thái Mijia Mihome mọi lúc mọi nơi.

Lí do nên sở hữu Điều khiển từ xa ClearGrass CGSPR1 kết nối Bluetooth

 Điều khiển từ xa ClearGrass CGSPR1 ra đời với vai trò thay thế những chiếc remote truyền thống, điều khiển các thiết bị thông minh qua App Mijia trên smartphone, giúp cuộc sống của bạn hiện đại và thông minh hơn.

Kết nối các thiết bị trong hệ sinh thái Mijia

Sau khi cài đặt điều khiển CGSPR1, người dùng có thể kết nối bluetooth với khóa cửa thông minh. Bên cạnh đó bạn cũng có thể liên kết điều khiển ClearGrass CGSPR1 với các thiết bị khác như nhiệt kế cảm biến để theo dõi nhiệt độ trong phòng. Lưu ý điều khiển từ xa ClearGrass phải được cắm đúng cách vào nguồn điện và được thêm vào cùng một tài khoản app Mijia với khóa cửa thông minh, nhiệt kế cảm biến và các cổng nằm trong phạm vi truyền bluetooth.

Sản phẩm liên quan

Khi điều khiển từ xa ClearGrass kết nối Wi-Fi, thông qua App Mijia, sản phẩm sẽ liên kết các thiết bị trong hệ sinh thái này và điều khiển chúng. Chẳng hạn như nhận thông báo mở khóa cừa, bật điều hòa không khí, bật lò sưởi hoặc bật máy lạnh,...   Đồng thời người dùng cũng có thể xem các sự kiện bảo mật cũng như mở khóa hồ sơ, kiểm tra nguồn điện và các cài đặt khác... một cách dễ dàng.

Nhỏ gọn, tính di động cao

Điều khiển từ xa ClearGrass CGSPR1 sở hữu thiết kế khá nhỏ gọn, chỉ 62.16 x 42 x 31.5mm cùng trọng lượng nhẹ 46g, tương tự như một chiếc cốc sạc, dễ dàng để người dùng lắp vào bất cứ ổ điện nào và sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn cũng giúp sản phẩm không chiếm quá nhiều diện tích, thuận lợi để đem theo sử dụng ở nhiều nơi. Thiết kế các sọc dọc quanh thân điều khiển vừa giúp tạo điểm nhấn nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa giúp việc cầm nắm sản phẩm tốt hơn, đồng thời chống bám bẩn và chống bám vân tay tốt.

Các bộ phận trong ClearGrass CGSPR1 kết nối Bluetooth gồm 5 phần, được phân bố và thiết kế tích hợp thông minh, vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa giúp đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà vẫn bảo đảm hiệu suất hoạt động cao. Sản phẩm có độ bền bỉ cao, được làm từ vật liệu chịu nhiệt tốt, có thể hoạt động trong môi trường có nhiệt độ từ -10ºC đến 40ºC.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Model  CGSPR1
Kích thước  62.16 x 42 x 31.5mm
Trọng lượng  46g
Nhiệt độ làm việc  -10ºC~40ºC
Độ ẩm làm việc  0%~90%RH
Đầu vào  100-240V~, 50/60Hz, 0.2A
Kết nối bluetooth  bluetooth 4.2, Wi-Fi IEEE 802.11b/g/n 2.4GHz

 

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU