Giá đỡ điện thoại, máy tính bảng ô tô Baseus Lazy Bracket SULR-A01

220.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6953156220997
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Baseus
Vật liệu hợp kim nhôm + ABS + silicone
Màu sắc đen
Tương thích smartphone/ máy tính bảng 4.7 đến 12.3 inch

Giá đỡ điện thoại, máy tính bảng ô tô Baseus Lazy Bracket SULR-A01 là một phụ kiện không thể thiếu của những người thường xuyên đi xe ô tô. Thiết bị giúp hành khách và người thân của bạn ngồi ở ghế sau có thể thoải mái thư giãn trong suốt cuộc hành trình dài.

Lí do nên trang bị Giá đỡ điện thoại, máy tính bảng ô tô Baseus Lazy Bracket

Trên các cuộc hành trình dài, việc cầm smartphone hoặc máy tính bảng liên tục để giải trí sẽ khiến bạn hoặc trẻ mỏi tay, không thoải mái, đặc biệt là khá nguy hiểm nếu đoạn đường không bằng phẳng. Vì vậy việc trang bị Giá đỡ điện thoại, máy tính bảng ô tô Baseus Lazy Bracket là khá cần thiết. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, khả năng xoay 360° điều chỉnh góc độ theo ý muốn, và đặc biệt là tương thích với nhiều thiết bị có kích thước khác nhau.

Thiết kế gấp gọn tiện lợi, vật liệu cao cấp

Giá đỡ điện thoại, máy tính bảng Baseus sở hữu kích thước nhỏ gọn, dễ dàng được lắp đặt ở khoảng không của ghế trước trên ô tô, cho phép người dùng cố định smartphone, máy tính bảng hoặc treo đồ một cách dễ dàng. Thích hợp cho trẻ giải trí trên đường dài mà không cầm phải cầm điện thoại cũng như không phải cúi đầu suốt thời gian dài.

Giá đỡ smartphone Baseus Lazy Bracket được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, chắc chắn giúp cố định điện thoại và iPad tốt hơn. Sản phẩm có thể chịu tải treo tới 1000g. Bên cạnh đó sản phẩm được bảo phủ bên ngoài là vật liệu ABS và silicone, tránh việc làm trầy xước và sẽ bảo vệ thiết bị điện tử của bạn tốt hơn. Tính kiên cố của sản phẩm có thể khiến người dùng yên tâm khi đi qua những đoạn đường gập ghềnh.

Sản phẩm liên quan

Khả năng xoay 360° và kéo dài tiện lợi

So với những phụ kiện giá đỡ khác trên thị trường thì Baseus Lazy Bracket sở hữu khả năng xoay 360° khá linh hoạt rất tiện lợi, cho phép người dùng điều chỉnh góc nhìn của điện thoại, máy tính bảng nhằm hạn chế tình trạng mỏi cổ hay mỏi mắt vì tư thế không phù hợp. Bên cạnh đó giá đỡ có thể được kéo dài khá tiện lợi với phạm vi điều chỉnh khoảng cách từ 5cm đến 25cm.

Độ tương thích cao

Phụ kiện giá đỡ điện thoại Baseus có khả năng tương thích khá cao khi người dùng có thể sử dụng để làm giá đỡ cho những chiếc smartphone hay tablet có kích thước từ 4.7 đến 12.3 inch. Người dùng có thể linh hoạt tùy chỉnh cho phù hợp với thiết bị của mình

QCó thể sử dụng cho cả điện thoại di động và máy tính bảng không?
A

Giá đỡ tương thích với điện thoại di động hoặc máy tính bảng có kích thước 4.7 đến 12.3 inch

QCó cần dùng công cụ để cài đặt sản phẩm không?
A

Sản phẩm được cố định trên thanh kim loại của ghế tựa. vít được cố định bằng cờ lê, có thể lắp đặt bằng tay không mà không cần dụng cụ

THÔNG SỐ

Thương hiệu Baseus
Vật liệu hợp kim nhôm + ABS + silicone
Màu sắc đen
Tương thích smartphone/ máy tính bảng 4.7 đến 12.3 inch