Giá kẹp điện thoại cho ô tô One-Touch 3

70.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Có chung kiểu thiết kế phần chân đế, nhưng giá kẹp điện thoại cho ô tô One-touch 3 đã được nhà sản xuất thiết kế lại phần giá kẹp. Giúp cho phiên bản đế kẹp trên ô tô One-touch 3 trở nên chắc chắn và an toàn hơn rất nhiều so với các thế hệ trước. Một lựa chọn tuyệt vời khác dành cho người dùng smartphone đang cần một chiếc đế giữ điện thoại. Đặc biệt là người sở hữu ô tô.

So với những giá kẹp điện thoại One-touch khác, đế One-touch 3 có kiểu thiết kế chân đế hoàn toàn giống nhau. Điểm khác biệt bắt đầu từ phần giá kẹp điện thoại, nó sử dụng cách thiết kế khác, cứng cáp và an toàn hơn. Tất nhiên, các chi tiết trên thiết bị đều được làm từ chất liệu nhựa PC-ABS. Để đảm bảo độ cứng cáp và khả năng chống mài mòn cao.

Sản phẩm liên quan khác:

Vì có chung phần chân đế nên trên phiên bản giá kẹp One-touch 3, chúng ta vẫn nhận thấy phần chân đế hít quen thuộc như trên các phiên bản khác.

Các đặc điểm quan trọng khác như phần thân có khả năng gập 180 ̊, cho phép người dùng có thể thay đổi tư thế của giá theo nhiều cách khác nhau. Chiều dài của thân có thể kéo dài từ 118mm lên đến 165mm. Giúp người dùng có thể thuận tiện hơn cho việc thao tác của mình.

Đế của One-touch 3 được trang bị 1 khớp nối đa hướng với phần giá kẹp điện thoại. Nó sẽ giúp chúng ta điều chỉnh thoải mái hơn để có góc nhìn phù hợp nhất. Giá kẹp thiết kế chắc chắn với 2 má kẹp ở 2 bên, nhưng phần má kẹp nay đã làm lớn hơn, giúp cho thiết bị trông chắc chắn hơn và an toàn hơn. Nó cũng có thể điều chỉnh được độ rộng từ 55mm lên 85mm. Cho phép bạn lắp được nhiều thiết bị có kích thước khác nhau.

Cạnh dưới của giá kẹp còn được trang bị thêm 2 phần lẫy đỡ điện thoại khác, giúp thiết bị được cố định chắc chắn hơn. Không thể rơi ra khỏi giá kẹp dù cho bạn có lắp trên ô tô hay xe máy và đi vào những đoạn đường xóc.

Thiết kế modun của đế, cho phép chúng ta có thể thay thế nhiều loại chân đế khác nhau, cũng như lựa chọn nhiều loại giá kẹp khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, để có hiệu quả tốt nhất.

Với giá kẹp điện thoại One-Touch 3 chúng ta sẽ có 1 chiếc giá kẹp điện thoại chắc chắn, đa năng, tính di động cao. Phù hợp cho nhiều hoạt động và môi trường sử dụng khác nhau.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm phụ kiện đồ chơi xe hơi khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến và trải nghiệm trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Ngoài ra có thể gọi đến số máy 1900.2667 hoặc tham khảo trên website của chúng tội tại www.chiemtaimobile.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU