Khẩu trang Airpop 3D

35.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6970126178522
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu AirPOP
Vật liệu Vải không dệt
Tiêu chuẩn GB15979-2002

Khẩu trang Airpop 3D với thiết kế phù hợp với khuôn mặt người dùng, sản phẩm giúp người dùng hạn chế tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, khói bụi, mùi độc hại,… Một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ưu điểm của Khẩu trang Airpop 3D

Thiết kế đeo thoải mái

Khẩu trang Airpop 3D được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn dành cho mọi đối tượng sử dụng, phù hợp với hầu hết kích thước khuôn mặt. Sản phẩm có kích thước nhỏ và nhẹ, cùng với lớp vật liệu mỏng đem lại cảm giác dễ chịu, thoáng khí, không gây khó thở cho người dùng khi đeo.

Phần dây đeo của khẩu trang có kích thước rộng, được làm từ vật liệu mềm mại, có độ đàn hồi tốt và thân thiện với làn da. Khi đeo khẩu trang lâu không để lại vết trên tai cũng như không làm đau tai khi sử dụng. Cùng với thiết kế 3D sẽ ngăn khẩu trang không bị chạm vào mũi, miệng tránh ảnh hưởng đến vết son, trang điểm.

Sản phẩm liên quan:

Khả năng lọc đạt hiệu quả cao

Khẩu trang Airpop 3D được làm từ vật liệu vải không dệt với 3 lớp lọc sử dụng công nghệ lọc tĩnh điện. Công nghệ lọc hiện đại cùng với các lớp lọc than hoạt tính giúp khẩu trang có thể lọc được những hạt nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Sản phẩm có thể lọc được bụi, vi khuẩn, ngăn nước và các hạt phấn hoa có thể gây dị ứng.

Hướng dẫn cách đeo khẩu trang đúng cách:

  • Đặt Khẩu trang trong lòng bàn tay với chiều dây đeo thòng xuống.
  • Đặt khẩu trang lên mặt, điều chỉnh sao khẩu trang nằm cân đối giữa 2 sống mũi và giữ khẩu trang ngay bên dưới cằm.
  • Kéo dây đeo qua hai tai.
  • Đặt 2 tay lên trước mặt khẩu trang, hít mạnh vào nếu thấy có hơi thoát ra thì các mép khẩu trang và khuôn mặt thì khẩu trang chưa khít và cần làm lại các bước trên.
  • Cần đảm bảo độ kín khít cho mỗi lần đeo khẩu trang để tránh không khí ô nhiễm xâm nhập.

THÔNG SỐ

Thương hiệu AirPOP
Vật liệu Vải không dệt
Tiêu chuẩn GB15979-2002