Khẩu trang AirPOP Ultralight

Hết hàng

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6970126172117
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Airpop
hất liệu vải không dệt, chống thấm
Chức năng chính chống bụi và phấn hoa
Độ dày 0.4mm
Cách dùng Dùng 1 lần, không giặt.

 

VIDEOS

Làm việc thường xuyên ở những môi trường có nhiều bụi, bạn phải thường xuyên di chuyển và tiếp xúc trực tiếp với khói bụi trên đường. Bạn muốn tìm 1 giải pháp để tự bảo vệ chính bản thân mình, hãy trang bị ngay cho mình những chiếc khẩu trang AirPOP Ultralight.

AirPOP ultralight là 1 sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng AirPOP, một thương hiệu chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm khẩu trang kháng bụi, kháng khuẩn cho nhiều thương hiệu lớn, các sản phẩm đến từ hãng luôn cho chất lượng tốt, tính bảo vệ cao và đặc biệt là thân thiện với người dùng.

AirPOP Ultralight là 1 dòng sản phẩm khẩu trang hướng đến nhu cầu sử dụng bình thường hàng ngày. Sở hữu thiết bị kế mỏng nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình, hiệu quả lọc cao và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Sản phẩm liên quan:

Khẩu trang siêu mỏng AirPOP được gia công bằng vải không dệt, chống thấm, bề mặt được hoàn thiện cao cấp cho cảm giác mềm và êm. Thiết kế 2 lớp cho phép chặn được các hạt bụi nhỏ và phấn hoa lơ lửng trong không khí. Dù cho có như thế thì chiếc khẩu trang siêu mỏng này cũng sở hữu các thông số khá ấn tượng, với độ mỏng chỉ có 0.4mm, tương đương với vỏ trứng gà và trọng lượng chỉ có 2.3g.

Bên trong được bố trí thêm dãy lỗ thoát khí nhỏ, tác dụng chính là làm nơi để thoát nhiệt và hơi ẩm trong quá trình sử dụng, tránh sự khó chịu trong quá trình sử dụng. Được thiết kế thông minh với nếp gấp ở giữa, tự động hình thành không gian trống 3 chiều giữa khẩu trang với phần mũi, miệng khi đeo lên mặt. Khẩu trang chống bụi Ultralight đảm bảo cho việc hô hấp của người dùng trở nên dễ dàng hơn.

Mỗi gói khẩu trang lớn sẽ chứa 20 chiếc khẩu trang nhỏ, tất cả đều được đóng gói bảo quản riêng, vì thế bạn hoàn toàn có thể mang theo từng chiếc khẩu trang bên mình và sử dụng khi cần thiết mà vẫn đảm bảo khả năng kháng khuẩn cho sản phẩm.

Lưu ý: khẩu trang AirPOP ultralight được nhà sản xuất khuyến nghị sử dụng 1 lần, không thể giặt và đặc biệt không thể sử dụng cho các mục đích chuyên nghiệp như y tế và công nghiệp hóa học.

Ngoài sản phẩm chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại khẩu trang và thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp khác, Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo chi tiết từng sản phẩm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Airpop
hất liệu vải không dệt, chống thấm
Chức năng chính chống bụi và phấn hoa
Độ dày 0.4mm
Cách dùng Dùng 1 lần, không giặt.

 

VIDEOS