Khẩu trang 3M 9914K có van thở kháng bụi hữu cơ hàng chính hãng

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
26/10/2021, 09:40 NGUYỄN TẤT THẮNG ... ..HỆ AN xxx.xx.08997

THÔNG SỐ

Thương hiệu 3M
Model 9914K
Loại có van thở

 

VIDEOS

Trên thị trường hiện nay, khẩu trang 3M gần như 80% là hàng nhái, copy, đặc điểm để nhận dạng ra được hàng chính hãng là trên hộp khẩu trang phải có tem chống hàng giả 3M và tem nhập khẩu được phân phối bởi 3M Việt Nam. Quý khách nên kiểm tra thật kỹ và lựa chọn nơi uy tín để mua hàng.

Lựa chọn khẩu trang kháng bụi và khí hữu cơ, với hiệu năng cao và mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng. Khẩu trang kháng bụi hữu cơ 3M 9914K chính hãng, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Sảm phẩm chính hãng, có van thở với công nghệ hiện đại, mang đến sự an tâm cho người dùng.

Thiết kế ôm khít khuôn mặt

Khẩu trang kháng bụi hữu cơ 3M 9914K được thiết kế đặc biệt phù hợp với mọi khuôn mặt người dùng. Cụ thể khẩu trang được trang bị 1 thanh điều chỉnh độ kín ở mũi giúp tăng độ khít với khuôn mặt giúp tránh sự xâm nhập của khói bụi ô nhiễm. Ngoài ra khẩu trang 3M 9914K còn được thiết kế với van thở 1 chiều giúp đảm bảo sự thông thoáng, mang đến cảm giác dễ chịu hơn trong quá trình sử dụng của người dùng.

Khẩu trang kháng bụi còn có khối lượng khá nhẹ, dây đeo cao su mềm mại rất thuận tiện và linh hoạt cho người dùng mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi. Vật liệu lọc carbon cùng công nghệ lọc cao cấp bằng sợi lọc tĩnh điện vừa cho hiệu quả lọc tối ưu vừa đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe người dùng.

Hiệu quả lọc bụi, ngăn mùi hiệu quả

Khẩu trang kháng bụi hữu cơ 3M 9914K cho khả năng lọc được 99% các hạt bụi mịn có kích thước 0.3 micromet hay PM0.3. Đặc biệt đây là lựa chọn tối ưu trong môi trường nhiệt độ cao, ẩm ướt, nhiều khói bụi, tiếp xúc các loại khí có mùi với cường độ đeo khẩu trang thường xuyên.

Tem chống hãng giả có mặt trên mỗi hộp sản phẩm, để cam kết về nguồn gốc xuất xứ chính hãng của sản phẩm. Đảm bảo chất lượng và mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn cách đeo khẩu trang

  • Đặt khẩu trang kháng bụi 3M 9914K trong lòng bàn tay với chiều dây đeo thòng xuống.
  • Đặt khẩu trang lên mặt, điều chỉnh sao cho thanh kim loại nằm cân đối giữa 2 sống mũi và giữ khẩu trang ngay bên dưới cằm.
  • Kéo dây đeo trên qua đầu và đặt ở đỉnh đầu, kéo dây đeo dưới qua đầu và vòng qua cổ, đặt dưới tai.
  • Điều chỉnh thanh kim loại theo dạng sống mũi bằng cách đẩy đồng thời 2 ngón tay trỏ và ngón giữa, di chuyển các ngón tay từ dưới lên trên và sang 2 bên.
  • Đặt 2 tay lên trước mặt khẩu trang, hít mạnh vào nếu thấy có hơi thoát ra thì các mép khẩu trang và khuôn mặt thì khẩu trang chưa khít và cần làm lại các bước trên.
  • Cần đảm bảo độ kín khít cho mỗi lần đeo khẩu trang để tránh không khí ô nhiễm xâm nhập.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu 3M
Model 9914K
Loại có van thở

 

VIDEOS

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU