Khẩu trang Fittop P-mask KN95

30.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6933917000006
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
12/08/2021, 22:33 Nguyễn Phước Hùng ... ..ùi Minh Trực P5Q8 xxx.xx.33540

Bạn đang tìm một chiếc khẩu trang đa năng có thể kháng bụi, ngừa vi khuẩn và virus,… thì khẩu trang Fittop P-mask KN95 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp chăm sóc tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình mình.

Ưu điểm khẩu trang Fittop P-mask KN95

Khẩu trang luôn là lựa chọn bảo vệ sức khỏe được người dùng ưu tiên sử dụng bởi tính tiện lợi cùng hiệu quả bảo vệ hệ hô hấp tối ưu. Khẩu trang Fittop KN95 với chất liệu thân thiện với da, đặc biệt là khả năng ngừa bụi, kháng khuẩn và virus khá cao lên đến 95%.

Thông số chi tiết

  • Thương hiệu: Fittop
  • Tiêu chuẩn: GB2626-2006
  • Chất liệu: vải không dệt
  • Hiệu quả lọc: đạt mức KN95

Thiết kế đơn giản, ôm gọn khuôn mặt

Khẩu trang Fittop P-mask KN95 được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với mọi khuôn mặt người sử dụng. Dây đeo tai làm từ chất liệu thun mềm mại, độ đàn hồi tốt mang lại cảm giác thoải mái khi đeo kể cả phải đeo trong thời gian dài. Người dùng có thể điều chỉnh độ khít của khẩu trang sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình để đảm bảo ngăn chặn các vấn đề độc hại từ môi trường bên ngoài một cách tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

Chuẩn thiết kế 4 lớp an toàn

Khẩu trang Fittop đạt chuẩn KN95 được làm từ chất liệu vải không dệt, bao gồm 4 lớp lọc kháng khuẩn cho khả năng lọc lên đến 95%. Đầu tiên là lớp vải không dệt có chức năng lọc các loại bụi lớn, giọt mưa lớn.  Lớp thứ 2 là vải lọc Melt-Blown có khả năng lọc khí, vi khuẩn, bụi bẩn và đặc biệt không thấm nước. 2 lớp còn lại có tác dụng loại bỏ ô nhiễm, các loại bụi mịn PM2.5 (chỉ bằng 1/40 sợi tóc bình thường) còn sót lại mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách:

  • Đặt khẩu trang Fittop P-mask KN95 trong lòng bàn tay với chiều dây đeo thòng xuống
  • Đặt khẩu trang lên mặt, điều chỉnh sao cho khẩu trang cân đối giữa 2 sống mũi và giữ khẩu trang ngay bên dưới cằm
  • Một tay giữ bề mặt khẩu trang, tay còn lại kéo dây đeo tai ra sau và móc vào 2 tai, điều chỉnh dây đeo tai sao cho thoải mái nhất có thể
  • Sử dụng cả hai tay đặc biệt là 2 đầu ngón tay trỏ và ngón giữa miết chặt xuống hai bên sống mũi.
  • Đặt 2 tay lên trước mặt khẩu trang, hít mạnh vào nếu thấy có hơi thoát ra từ các mép khẩu trang và khuôn mặt thì khẩu trang chưa khít và cần làm lại các bước trên.