Khẩu trang kháng khuẩn Purely Airmotion Aura

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Video giới thiệu khẩu trang Purely Airmotion Aura

Không thể phủ nhận, cuộc sống ngày càng tiện nghi mà chúng ta có được ngày hôm nay đều đến từ kết quả của các cuộc cách mạng công nghiệp. Thế nhưng nói như vậy không có nghĩa sự xuất hiện của chúng đều đem đến mặt lợi mà không có mặt hại nào. Trên thực tế, khí thải từ quá trình sản xuất công nghiệp đã và đang khiến chất lượng bầu không khí trở nên tồi tệ hơn. Chính vì vậy để chủ động bảo vệ sức khỏe của mình bạn cần phải tự trang bị lấy một loại khẩu trang chất lượng mà trong đó sản phẩm Khẩu trang kháng khuẩn purely Airmotion Aura là một sản phẩm không thể bỏ qua.

Các sản phẩm liên quan:

Khẩu trang kháng khuẩn purely Airmotion Aura là kết quả có được từ phòng thí nghiệm Airmotion của Singapore. Nhiều người thắc mắc một đất nước sạch sẽ như Singapore thì làm sao phải cần đến khẩu trang làm gì nhưng thực ra hằng năm Singapore vẫn có một thời điểm người dân phải chịu tình trạng ô nhiễm cực kỳ nghiêm trọng từ việc đốt rừng của người hàng xóm Indonesia. Khói bụi từ Indonesia đã khiến bầu không khí của Singapore bị ảnh hưởng và do đó đặt ra yêu cầu cần có một chiếc khẩu trang chất lượng để bảo vệ sức khỏe người dân. Chính vì vậy, khẩu trang purely Airmotion Aura mang đầy đủ các đặc tính ưu việt của một chiếc khẩu trang kháng khuẩn đã được cho ra đời.

Về mặt thiết kế, khẩu trang được thiết kế với hình dáng khá lạ mắt theo kiểu kết cấu nhiều bộ phận thay vì thiết kế đồng khối như đa phần các loại khẩu trang khác. Bộ sản phẩm bao gồm một tấm lọc không khí, một mặt nạ hai lớp và dây đeo. Mặt nạ của khẩu trang được thiết kế với kiểu dáng ôm trọn bộ phận hô hấp của người dùng nhờ một lớp silicone mềm mại. Đặc biệt với thiết kế hai lớp có thể tách rời, sau khi tách hai bộ phận ra riêng biệt, bạn không cần “chật vật” gắn chúng lại với nhau mà chỉ cần để hai lớp lại gần nhau là bộ phận từ tính được thiết kế ngoài rìa hai lớp mặt nạ sẽ chủ động hút lấy nhau. Hai lớp mặt nạ này được làm từ chất liệu nhựa với các lỗ thoát khí thoải mái, giúp bạn tránh cảm thấy ngột ngạt, bức bí.

Dây đeo của khẩu trang kháng khuẩn Purely Airmotion Aura được thiết kế to bản bằng vải xốp, nên bạn có thể chủ động điều chỉnh sao cho dây đeo phù hợp với kích thước đầu của mình. Để gắn được dây đeo vào khẩu trang, bạn chỉ cần bấm các khuy gài được thiết kế trên dây đeo với các lỗ để sẵn trên bề mặt mặt nạ của khẩu trang là đã có ngay một chiếc khẩu trang tiện dụng.

Bộ phận quan trọng nhất của khẩu trang là tấm lọc không khí N95. Theo suy nghĩ của nhiều người, bầu không khí chỉ thực sự ô nhiễm khi xuất hiện những vệt khói đen trên nền trời, nhưng thật ra mọi chuyện lại không đơn giản như vậy. Trong không khí luôn tồn tại các loại hạt và bụi bẩn có kích thước nhỏ hơn 2.5 micro mét gọi là hạt PM2.5. Chính những loại hạt này khi len lỏi vào hệ hô hấp của chúng ta sẽ gây nên các căn bệnh nguy hiểm. Do đó, tấm lọc N95 của khẩu trang được thiết kế riêng để ngăn chặn các loại hạt có kích thước nhỏ này.

Để gắn được tấm lọc không khí vào khẩu trang, bạn chỉ cần tháo rời hai lớp mặt nạ bằng nhựa của khẩu trang ra. Ở lớp mặt nạ dưới có sẵn những chốt nhỏ ở 4 góc để bạn dễ dàng đính tấm lọc không khí vào cho tương ứng với mặt nạ. Sau khi đã gắn được tấm lọc không khí vào lớp mặt nạ bên dưới bạn chỉ cần đậy lớp mặt nạ còn lại lên rồi móc tai đeo là đã có ngay một chiếc khẩu trang hữu dụng.

Khẩu trang được thiết kế với kết cấu nhiều bộ phận sẽ giúp bạn dễ dàng tháo rời và vệ sinh sản phẩm. Bạn có thể sử dụng nước nóng và xà phòng diệt khuẩn và thay thế tấm lọc không khí thường xuyên là đã có thể dùng nhiều lần chiếc khẩu trang này thay vì phải thay mới bằng một chiếc khẩu trang hoàn toàn khác.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh chiếc Khẩu trang kháng khuẩn Purely Airmotion Aura tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị sức khỏe khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

toc_container