Kính chắn giọt bắn Face Shield

10.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6868131201041
Còn hàng
+
Mua ngay

VIDEOS

Kính chắn giọt bắn Face Shield là tấm nhựa PVC được dùng để đeo che mặt, chống bụi, ngăn chặn vi khuẩn trọng giọt bắn. Bên cạnh khẩu trang thì đây là một trong những trang bị không thể thiếu để mỗi cá nhân có thể tự bảo vệ mình trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Vì sao cần trang bị kính chắn giọt bắn?

Một trong những con đường làm lây lan nhanh COVID-19 chính là việc tiếp xúc trực tiếp từ dịch tiết từ nước bọt, dịch tiết hô hấp hoặc các giọt bắn xuất phát từ miệng hoặc mũi người nhiễm bệnh khi họ ho, hắt hơi nói hoặc hát. Chính vì vậy, người dùng cần trang bị cho mình những biện pháp che chắn phù hợp và hiệu quả như tấm kính Face Shield là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Vật liệu cao cấp, bền bỉ

Tấm chắn giọt bắn Face Shield được làm từ nhựa PVC trong suốt loại cứng bền bỉ và cho khả năng định hình tốt. Vật liệu này cho độ bền khá cao, không trầy xước, truyền ánh sáng tốt. Ngoài ra thiết kế bề mặt trong suốt cũng sẽ không làm hạn chế tầm nhìn của người dùng trong suốt quá trình đeo, chống lóa tốt hơn khi sử dụng trong môi trường ngoài trời và đặc biệt là mang lại tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa tấm chắn giọt bắn còn có thể được tái sử dụng nhiều lần, vệ sinh dễ dàng.

Sản phẩm liên quan

Thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng

Face Shield được thiết kế với khối lượng khá nhẹ và di động, người dùng có thể dùng để đi đường, sử dụng ngoài trời hay trong chế biến thực phẩm mà không gây áp lực hay vướng víu. Thiết kế tấm kính đeo hoàn toàn bao trọn khuôn mặt tăng hiệu quả che chắn tốt hơn, an toàn hơn. Ngoài ra, đây còn là lựa chọn tối ưu cho những người đeo kính cận, thiết kế của Face Shield không gây nên cảm giác cộm, xê dịch dù bạn có hay không đeo kính bên trong.

 

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Mở hộp và lấy mặt nạ ra
  2. Tháo bỏ màng bảo vệ của tấm PET.
  3. Kéo dây thun co giãn về phía sau gáy và điều chỉnh cho vừa vặn.

VIDEOS