Màn hình full Coolpad Max lite/ R108 (đen, vàng)

300.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn có gặp khó khăn khi tìm một nơi để sửa chữa, mua một chiếc màn hình mới cho chiếc điện thoại thương hiệu Coolpad của mình. Nếu nhu có thì từ nay bạn có thể yên tâm, bởi vì hiện nay những sản phẩm màn hình/ cảm ứng cho Coolpad, tiêu biểu như màn hình full Coolpad Max lite/ R108 đã có mặt tại Chiếm Tài để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu thay thế linh kiện mới.

CoolPad là 1 thương hiệu mới vì thế việc tìm linh kiện, màn hình, cảm ứng cho những sản phẩm thương hiệu này không phải dễ. Tuy nhiên chúng tôi đã nắm bắt được vấn đề này và mang những chiếc màn hình full Coolpad Max lite/ R108 đến với mọi người.

Khi mua hàng linh kiện tại Chiếm Tài Mobile, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất  lượng. Bởi vì hầu hết các linh kiện màn hình cảm ứng đều được trải qua quá  trình test chất lượng thật kỉ trước khi chúng có thể đưa đến tay của khách hàng. Hạn chế đến mức thấp nhất trường hợp lỗi có thể xãy ra.

Địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM, nơi chuyên cung  cấp linh kiện điện thoại chất lượng với mức giá  hấp dẫn.

Tại đây, bạn không chỉ được cung cấp những sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng Coolpad chất lượng. Mà bạn còn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện chất lượng khác. Hỗ trợ hầu hết các thương hiệu điện thoại, máy tính bảng khác nhau.

Sản phẩm liên quan:

Màn hình full cho Coolpad Max lite/ R108 là những thành phần linh kiện chất lượng, được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện uy tín. Bạn có thể đến tận cửa hàng để được tự tay test chất lượng và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Những khách hàng không có nhiều thời gian, có thể tham khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi: chiemtaimoibile.vn hoặc qua số điện thoại 1900.2667 để được giải đáp thắc mắc.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiếm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá từng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU