Màn hình full Coolpad Sky / E501 màu vàng

280.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Coolpad Sky / E501 bị vỡ màn hình, màn hình không hiển thị, chết cảm ứng, màn hình chảy sọc, hãy thay ngay một chiếc màn hình full Coolpad Sky / E501.

Tại Chiếm Tài mobile, chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm linh kiện dành cho thương hiệu điện thoại coolpad. Trong đó có màn hình full cho Coolpad Sky / E501. Sản phẩm linh kiện chất lượng được test và lựa chọn rất kỉ trước khi đưa đến tay người dùng.

Màn hình full bao gồm cả cảm ứng và màn hình LCD hiển thị. Màu sắc và chất lượng màn hình ở mức khá tốt dù chỉ là màn hình linh kiện. Giúp giữ cho người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

sản phẩm liên quan:

 Sản phẩm màn hình full cho Coolpad Sky / E501 hiện đang được phân phối với mức giá hấp dẫn tại Chiếm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Hãy tới cửa hàng, bạn sẽ được tận tay test và lựa cho mình những sản phẩm linh kiện chất lượng. Những khách hàng không có nhiều thời gian, có thể tham khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi: chiemtaimoibile.vn hoặc qua số điện thoại 1900.2667 để được giải đáp thắc mắc.

Tại đây, bạn không chỉ được cung cấp những sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng Coolpad chất lượng. Mà bạn còn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện chất lượng khác. Hỗ trợ hầu hết các thương hiệu điện thoại, máy tính bảng khác nhau.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiếm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá từng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU