Màn hình full Coolpad Sky mini / E560 màu đen

250.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

MHFE560
Còn hàng
+
Mua ngay

Màn hình giúp bạn giao tiếp với thiết bị và là nơi mà bạn tác động nhiều nhất trên 1 chiếc điện thoại. Chính vì thế, màn hình thường là nơi bị lỗi nhất trên 1 chiếc điện thoại. Nhận thấy nhu cầu cần thay thế màn hình mới khá lớn ở người dùng, nhất là những người dùng Coolpad, dòng máy hiếm người sử dụng. Chiêm Tài Mobile đã nhập về các màn hình full cho Coolpad Sky mini / E560 để phục vụ quý khách hàng.

Những trường hợp bạn cần thay màn hình Coolpad Sky mini​ / E560:

  • Màn hình bị nứt, vỡ do va đập mạnh, do rơi rớt.
  • Màn hình chập chờn, chảy sọc hoặc có độ sáng không đều. Hình ảnh bị ám màu nặng.
  • Màn hình Sky mini / E560 không thể thao tác, liệt cảm ứng.

Sản phẩm liên quan:

Màn hình full cho Coolpad Sky mini là những thành phần linh kiện chất lượng, được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện uy tín. Hơn thế, các sản phẩm linh kiện màn hình đều được kiểm tra và test kỉ để mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất. Những khách hàng không có nhiều thời gian, có thể tham khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi: chiemtaimoibile.vn hoặc qua số điện thoại 1900.2667 để được giải đáp thắc mắc.

Địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM.

Tại đây, bạn không chỉ được cung cấp những sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng Coolpad chất lượng. Mà bạn còn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện chất lượng khác. Hỗ trợ hầu hết các thương hiệu điện thoại, máy tính bảng khác nhau.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiêm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá từng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.