Màn hình full LG K7 2017 - X230 (đen-trắng)

450.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

MFLGX230
Còn hàng
+
Mua ngay

Màn hình full LG K7 2017 - X230 bị vỡ nứt do va chạm, màn hình không hiển thị được, bị sọc nhiễu nặng, màn hình bắt đầu xuất hiện các điểm chêt lớn, che mất nội dung trên màn hình. Bạn cần phải thay ngay một chiếc màn hình mới.

Đến ngay Chiếm Tài Mobile, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn màn hình linh kiện LG K7 2017 chất lượng cao với một mức giá không thể nào họp lý hơn.

Đặc điểm của màn hình LG K7 2017 mã X230 đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile.

Màn hình sử dụng tấm nền IPS, có kích thước 5 inch, độ phân giải chỉ 480 x 854 (giống như thông số trên màn hình zin).

Màn hình là loại full nguyên bộ, được sản xuất và lắp ghép bởi nhà cung cấp uy tín nên chất lượng gia công của màn hình khá tốt, cao hơn rất nhiều so với màn hình được sản xuất thủ công từ những cơ sở bên ngoài.

Không chỉ cung cấp linh kiện cho các dòng sản phẩm của LG, Chiếm Tài còn cung cấp linh kiện chất lượng cho rất nhiều dòng sản phẩm khác, đa dạng về chủng loại và mức giá phù hợp với chất lượng của từng sản phẩm.

Ngoài việc cung cấp linh kiện màn hình chất lượng cao, Chiếm Tài mobile cũng đang cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại, máy tính bảng. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa thay thế có thể tham khảo mức giá TẠI ĐÂY.