Màn hình full nguyên bộ Xiaomi Mi Note 2

950.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Điện thoại Xiaomi Mi Note 2 từ trước đến nay luôn được người dùng biết tới bởi tính năng hoạt động ổn định nhưng mức giá lại hết sức phải chăng. Thế nhưng dù linh kiện điện thoại có chất lượng đến thế nào chăng nữa cũng khó lòng tránh khỏi những hư hại không mong muốn. Đặc biệt là linh kiện màn hình - vốn là loại linh kiện thường bị tác động bởi ngoại lực dẫn đến hư hỏng nhiều nhất. Đòi hỏi bạn phải thay mới bằng Màn hình full nguyên bộ Xiaomi Mi Note 2 thực sự chất lượng và uy tín.

Màn hình full nguyên bộ Xiaomi Mi Note 2 do Chiêm Tài Mobile cung cấp là loại linh kiện màn hình đã bao gồm đầy đủ mặt màn hình và mặt kính cảm ứng bên trên. Chính vì vậy, khi sử dụng loại linh kiện này, bạn không cần mất quá nhiều thời gian tháo lắp. Ngược lại còn thao tác rất nhanh và chất lượng màn hình sau khi thay mới cũng cực kỳ chất lượng, và không hề thua kém màn hình zin chính hãng.

Các linh kiện liên quan

Ngoài linh kiện màn hình full nguyên bộ Xiaomi Mi Note 2, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Xiaomi khác. Những linh kiện này khi được nhập vào cửa hàng đều được kiểm định chất lượng và test tính năng kỹ lưỡng mới đem ra phân phối cho khách hàng. Do đó, vấn đề chất lượng không bao giờ là điều khiến khách hàng của Chiêm Tài phải bận tâm.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU