Màn hình full Xiaomi Redmi Note 4X (màu đen, trắng, vàng)

190.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Quá trình sử dụng, việc đánh rơi gây nứt hoặc vỡ màn hình hay thậm chí loạn liệt cảm ứng, chết điểm, chảy sọc là một điều không thể nào tránh được. Những trường hợp nhẹ chúng ta có thể tiếp tục sử dụng, nhưng nếu quá nặng thì việc thay thế màn hình mới sẽ là điều tất Yếu. Vì Chiêm Tài Mobile đã tạo điều kiện cho người dùng bằng cách cung cấp những chiếc màn hình full Xiaomi Redmi Note 4X, hỗ trợ cho nhu cầu thay thế màn hình mới cho người dùng.

Màn hình full Xiaomi Redmi Note 4X được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile dưới dạng những chiếc màn hình linh kiện chất lượng cao. Không phải là màn hình full zin hãng nhưng chất lượng của màn hình khá tốt. Chất lượng hiển thị và khả năng phản hồi của màn hình khá cao.

Tất cả những màn hình Redmi Note 4X được chúng tôi cung cấp là màn hình full, vì thế việc thay thế rất đơn giản. Vài thông số cở bản của màn hình như kích thước 5.5inch, đi kèm tấm nền LCD cho độ sáng cao và màu sắc trung thực.

Sản phẩm liên quan:

Bên cạnh màn hình full, Chiếm tài Mobile còn cung cấp cho kỹ thuật viên rất nhiều sản phẩm linh kiện khác. không chỉ hỗ trợ thiết bị điện tử Xiaomi mà hỗ trợ rất nhiều thương hiệu khác nhau, từ nổi tiếng đến những thương hiệu ít người dùng.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiêm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá từng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Bạn muốn mua màn hình full Xiaomi Redmi Note 4X, hãy tranh thủ ghé qua Chiêm Tài Mobile, tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Đến với cửa hàng, bạn sẽ được tận tay test và lựa cho mình những chiếc màn hình chất lượng. Nếu như không có nhiều thời gian, khách hàng có thể thao khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi : Chiem Tai Xiaomi hoặc qua số điện thoại 1900.2667 để được giải đáp thắc mắc.

Bài viết tham khảo:

Màn hình full Xiaomi Redmi 5A

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container